(NĐ&ĐS) - PGS.TS Đoàn Đức Lương đã được Đại học Huế tái bổ nhiệm vị trí Hiệu trưởng trường Đại học Luật, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngày 16/7, Đại học Huế đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Đại học Huế về bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường Đại học Luật,  nhiệm kỳ 2020 – 2025.

PGS.TS. Nguyễn Duân, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ của Đại học Huế thừa ủy quyền Giám đốc Đại học Huế công bố Quyết định số 838/QĐ-ĐHL ngày 15 tháng 6 năm 2020 về bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với PGS.TS. Đoàn Đức Lương.

Tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế đã chúc mừng PGS.TS Đoàn Đức Lương được tái bổ nhiệm công tác quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của ông Đoàn Đức Lương đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 góp phần xây dựng Trường Đại học Luật ngày càng vững mạnh và khẳng định được vị thế của mình trong các đơn vị trực thuộc Đại học Huế và các cơ sở giáo dục đại học khác trong cả nước.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, mong muốn trong thời gian tới ông Đoàn Đức Lương tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết nhất trí cao trong toàn thể cán bộ Nhà trường để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và phải tiếp tục bồi dưỡng phát triển các nhân tố mới đưa vào quy hoạch các cán bộ đã hội tụ đủ các điều kiện về phẩm chất, năng lực,... để bổ sung vào các vị trí lãnh đạo của Nhà trường.

new-image22
PGS.TS Đoàn Đức Lương (người cầm hoa) được tái bổ nhiệm vị trí Hiệu trưởng Trường Đại học Luật nhiệm kỳ 2020-2025

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Đoàn Đức Lương đã bày tỏ lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Huế và toàn thể công chức, viên chức Trường Đại học Luật đã tin tưởng, tín nhiệm để bổ nhiệm tiếp tục đảm nhiệm công tác nhiệm kỳ mới và hứa sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu chiến lược phát triển của Trường, duy trì sự đoàn kết, làm tốt vai trò tập hợp, tạo điều kiện để phát huy khả năng, tâm huyết của tất cả mọi thành viên trong nhà trường để thực hiện có kết quả các mục tiêu, nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược của Trường.

Đình Duy