(NĐ&ĐS) - Hội Chữ thập đỏ quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) phối hợp hỗ trợ 300 suất quà cho các hộ khó khăn tại bị ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn phường Mỹ An, Khuê Mỹ và Hòa Quý (quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng).

0cf9b91bbef642a81be7
Hỗ trợ các hộ khó khăn phường Khuê Mỹ

Tiếp nối các hoạt động nhằm thực hiện chương trình “Chia sẻ yêu thương-Tiếp sức đẩy lùi Covid” do Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng phát động, sáng 6/8, Hội Chữ thập đỏ quận Ngũ Hành Sơn phối hợp cùng Hội Anh chị em yêu lan Việt Nam tổ chức trao tặng 300 suất quà cho các hộ nghèo, khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn phường Mỹ An, Khuê Mỹ và Hòa Quý (quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng) với tổng trị giá 90 triệu đồng.

d7d6280e2fe3d3bd8af2
Ủng hộ thực phẩm tại các chốt kiểm dịch

Mỗi suất quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm khác. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực hướng về cộng đồng, những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế đặc biệt trước những tác động của dịch bệnh Covid-19 hiện nay, với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

9ec0061801f5fdaba4e4
e9067cde7b33876dde22
Hội Chữ thập đỏ quận Ngũ Hành Sơn cùng các mạnh thường quân hỗ trợ tại các điểm cách ly

Trong thời gian qua, các tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ quận Ngũ Hành Sơn cùng với các mạnh thường quân ủng hộ hàng trăm suất cơm, nước uống dinh dưỡng nhằm tiếp sức cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn quận và hỗ trợ cho người dân tại các khu cách ly, phong tỏa có trường hợp dương tính với Covid-19.

Hoạt động tiếp sức đang tiếp tục được triển khai thực hiện, với thông điệp, người dân Đà Nẵng luôn đồng lòng, chung sức cùng chính quyền thành phố sớm đẩy lùi dịch Covid-19.

Nguyễn Thông