(NĐ&ĐS) - Xúc động về tình người giữa đại dịch, đạo diễn, nhạc sĩ Holy Thắng đã sáng tác ca khúc “Việt Nam ơi! Vững tin!” để lan tỏa giá trị yêu thương, giá trị nhân văn đến cộng đồng Việt Nam và trên toàn thế giới.

Bản demo chưa chính thức của ca khúc cổ động phòng chống dịch.

Đại dịch Covid-19 tái bùng phát tại Việt Nam lần 2, các y, bác sĩ ở những nơi tuyến đầu chống dịch lại một lần nữa gồng mình cùng bệnh nhân chống dịch. Từ Đảng, chính phủ đến các ban ngành cùng người dân thực hiện mọi biện pháp để kiểm soát dịch bệnh; Các chiến sĩ, bộ đội biên phòng lại ngày ngày ở những nơi “màn trời chiếu đất” để bảo vệ biên cương… Xúc động về tình người giữa tâm dịch, đạo diễn, nhạc sĩ Holy Thắng đã sáng tác ca khúc “Việt Nam ơi! Vững tin!” để lan tỏa giá trị yêu thương, giá trị nhân bản đến cộng đồng Việt Nam và trên toàn thế giới.

Đạo diễn – nhạc sĩ trẻ Holy Thắng - tác giả ca khúc “Hào khí Việt Nam”, “Hiển vinh Lạc Hồng”, “Việt Nam ơi, ngẩng cao đầu”…, chia sẻ: Ca khúc này như lời tri ân dành cho các y, bác sĩ ở tuyến đầu phòng chống dịch bệnh, đồng thời cũng là lời động viên đến toàn thể người dân, mọi người hãy luôn tin tưởng vào đường lối của Đảng, Chính phủ, đoàn kết và yêu thương để chúng ta lại một lần nữa ngăn chặn đại dịch này, nhanh chóng quay lại tái thiết cuộc sống ổn định. 

1
Đạo diễn – nhạc sĩ trẻ Holy Thắng

Lời bài hát là lời ca tạo thành sức mạnh tinh thần, cổ vũ các cá nhân, tổ chức trong mùa dịch Covid-19, rằng một Việt Nam sáng tươi sẽ đến gần: “Các chiến sĩ nơi tuyến đầu / Ngày đêm vẫn đang chiến đấu / Hãy giữ vững niềm yêu thương / Việt Nam ơi - Đồng bào ơi – hãy yêu thương nhau!”

Bên cạnh đó, chàng nhạc sĩ trẻ tài ba cũng không quên kêu gọi cộng đồng hãy nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh để bảo vệ bản thân và gia đình: “Hãy nhớ nhé đeo khẩu trang, rửa tay đẩy lùi dịch bệnh. Giữ khoảng cách an toàn, bảo vệ bản thân chúng ta. Và hãy ở yên chỗ của mình, để giảm nguy cơ lây nhiễm… Hãy giữ vững yêu thương nhau, Việt Nam ta sẽ vượt qua”.

Holy Thắng – người đạo diễn, nhạc sĩ trẻ tài ba luôn thao thức và khao khát cống hiến giá trị nhân văn cho cộng đồng. Anh cho biết, sau khi phát hành bản Audio bài hát: “Việt Nam ơi! Vững tin!” do anh sáng tác và trình bày, anh sẽ kêu gọi các văn nghệ sĩ, doanh nhân, bác sĩ, học sinh, sinh viên… cùng tham gia dự án để góp thêm lời cổ vũ đến với người dân Việt trong và ngoài nước.

3
Ông Ngô Quang Phúc (ngoài cùng bên phải) cùng diễn viên Lý Nhã Kỳ tại một sự kiện văn hóa.

Nhận thấy đây là một dự án có ý nghĩa nhân văn và rất phù hợp với bản sắc của tập đoàn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Liên Minh Group - ông Ngô Quang Phúc lại một lần nữa chung tay đồng hành với đạo diễn, nhạc sĩ Holy Thắng để lan tỏa giá trị yêu thương đến cộng đồng Việt Nam và trên toàn thế giới.

ngo-quang-phuc
Ông Ngô Quang Phúc (ngoài cùng bên phải) đồng hành cùng Giải Marathon mở rộng gây Quỹ vì trẻ em nghèo vùng Cao nguyên hiếu học 2018.

Liên Minh Group không chỉ được biết nhiều đến trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, nông nghiệp công nghệ cao, dược liệu sạch, dịch vụ du lịch thương mại….mà Liên Minh Group được nhắc đến là một tập đoàn hướng đến sự phát triển song song giữa kinh doanh bền vững kết hợp cùng với việc xây dựng giá trị nhân bản và phát triển cộng đồng. 

Hải An