(NĐ&ĐS) - Ngày 26/1, Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống đồng hành cùng CLB doanh nhân Vũ - Võ Hải Phòng trao 102 suất quà Tết cho các bệnh nhân khoa Ung bướu tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng.

Nhằm góp phần san sẻ với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng, nhân dịp Tết đến xuân về, Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống tiếp tục đồng hành cùng CLB doanh nhân Vũ - Võ Hải Phòng trao 102 suất quà Tết cho những bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Ung bướu của bệnh viện.

DSC_9143
Nhà báo Đinh Bá Tuấn - Tổng biên tập Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống cùng đồng hành với chương trình, gửi đến tận tay các bệnh nhân những suất quà Tết, và động viên người bệnh cố gắng điều trị bệnh để về quê đón Tết sum vầy cùng gia đình.
DSC_9111
Ông Vũ Chiến Thắng - Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Vũ - Võ Hải Phòng

Ông Vũ Chiến Thắng - Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Vũ - Võ Hải Phòng cho biết: "Những món quà trên đã thể hiện sự quan tâm, san sẻ phần nào của những tấm lòng thiện nguyện của CLB doanh nhân Vũ - Võ đối với bệnh nhân có hoàn cảnh còn khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện và gửi lời chúc mọi người sang năm mới sức khỏe, hạnh phúc, bình an, vạn sự như ý".

DSC_9162
Ông Trịnh Quốc Tấn (Hải Phòng) thăm hỏi, chia sẻ với các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, 26 suất quà Tết cũng được trao đến tận tay cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại phường Đông Hải, quận Hải An, TP Hải Phòng.

da0ceb29b08b53d50a9a
 Trao quà cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại phường Đông Hải.

Một số hình ảnh cảm động tại buổi trao quà Tết cho bệnh nhân tại Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng:

DSC_9192
DSC_9133
DSC_9116
DSC_9226
DSC_9219
DSC_9168
Những suất quà trao tặng là tình cảm của cán bộ, phóng viên Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống và của các doanh nhân trong CLB Vũ Võ Hải Phòng cùng các nhà hảo tâm.
Đức Long