(NĐ&ĐS) - Nhằm tối ưu lợi ích của khách hàng trong xu thế số hoá các dịch vụ tài chính cá nhân, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai Chương trình khuyến mại dành riêng cho cán bộ nhân viên Công ty CP Chuỗi thực phẩm TH (THFC) khi trải nghiệm kênh ngân hàng điện tử trong thời gian ưu đãi.

Để khuyến khích thanh toán không dùng tiền mặt với nhiều ưu thế vượt trội về tính chuẩn xác và thời gian xử lý giao dịch, BAC A BANK miễn toàn bộ phí chuyển khoản liên ngân hàng bao gồm các món qua Trung tâm thanh toán và các món chuyển tiền nhanh 24/7.

master_ ngan hang dien tu cho thfc
Sử dụng ngân hàng điện tử cho cán bộ nhân viên THFC

Mức phí “0 đồng” sẽ được áp dụng từ ngày 01/8 đến hết ngày 31/12/2020 khi CBNV của THFC thực hiện giao dịch qua Internet Banking hoặc Mobile Banking được kỳ vọng sẽ tạo thói quen chuyển tiền trực tuyến nói riêng và khai thác hiệu quả các ứng dụng ngân hàng hiện đại nói chung - đáp ứng nhu cầu quản lý tài chính mọi lúc, mọi nơi của khách hàng.

Song song với chính sách miễn phí chuyển khoản qua các kênh ngân hàng điện tử, BAC A BANK còn áp dụng ưu đãi rất hấp dẫn khi trải nghiệm ứng dụng ngân hàng di động. Chỉ cần đang công tác tại THFC, khách hàng sẽ được tặng 50.000 đồng vào tài khoản thanh toán với điều kiện rất đơn giản: truy cập BAC A BANK Mobile Banking và thực hiện ít nhất 3 giao dịch như chuyển khoản liên ngân hàng, chuyển khoản 24/7, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mở sổ tiết kiệm trực tuyến, thanh toán QR Code trong suốt thời gian từ ngày 01/8/2020 đến hết ngày 31/10/2020. Phần quà 50.000 đồng sẽ được tặng vào tài khoản khách hàng 01 lần duy nhất vào trung tuần tháng 11/2020 (11/11/2020 - 20/11/2020) để sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử của BAC A BANK.

Là Ngân hàng tiên phong tư vấn đầu tư cho thế hệ doanh nghiệp phát triển bền vững, hơn một thập kỷ qua BAC A BANK luôn nỗ lực “chung tay góp sức” cùng Tập đoàn TH kiện toàn hệ sinh thái thực phẩm sạch, các dịch vụ y tế, giáo dục chất lượng cao… Không chỉ đồng hành trong hoạt động tư vấn và cấp tín dụng, BAC A BANK mong muốn cung cấp những sản phẩm dịch vụ tài chính cá nhân đa dạng với nhiều ưu đãi riêng có dành cho nhân sự thuộc Tập đoàn để các cán bộ nhân viên có thể toàn tâm toàn ý làm việc và cống hiến.

PV