(NĐ&ĐS) - Sáng 26/6, Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông (Công ty Tiến Nông) phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa tổ chức Chương trình nhận đỡ đầu 15 trẻ mồ côi đặc biệt khó khăn của 6 huyện, thị trên địa bàn tỉnh, nâng tổng số trẻ mồ côi được Tiến Nông đỡ đầu lên 100 cháu.

Theo đó, mỗi cháu đợt này được Tiến Nông hỗ trợ 500.000đ/tháng. Trong chương trình, ông Nguyễn Xuân Cộng - Chủ tịch HĐQT công ty Tiến Nông đã khích lệ, động viên tinh thần các cháu bằng chính câu chuyện về cuộc đời mình.

 

IMG_0381
Ông Nguyễn Xuân Cộng, ông Nguyễn Hồng Phong (Công ty Tiến Nông) và bà Phạm Thị Thanh (Phó Chủ tịch Hội BTNKT&TMC tỉnh Thanh Hóa) chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu. 

Ông Cộng cũng là trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ, mẹ mất từ khi ông 8 tháng tuổi, 13 tuổi mất cha. Vượt qua tất cả những mất mát, đau thương và vượt qua muôn vàn những khó khăn của cuộc sống, ông Cộng đã không bỏ cuộc và xây dựng được một gia đình hạnh phúc, một sự nghiệp lớn mạnh như hôm nay. Ông Cộng cũng mong các cháu nỗ lực, vươn lên học tập, rèn luyện tốt để trở thành một người có ích cho xã hội, có một cuộc sống hạnh phúc.

 
IMG_0376
Cháu Trịnh Thị Ánh Hồng (huyện Thọ Xuân) - mồ côi cả cha lẫn mẹ, phát biểu khi được Tiến Nông nhận đỡ đầu
Ông Nguyễn Hồng Phong - Tổng Giám đốc Công ty Tiến Nông cho biết: “Tiến Nông đã thực hiện được 50% kế hoạch nhận đỡ đầu cho 200 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chúng tôi đang thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với mong muốn ngày càng có nhiều trẻ mồ côi được giúp đỡ để không phải bỏ dở việc học. Mong rằng ngày càng có nhiều doanh nghiệp đồng hành cùng các cháu để cuộc sống của các cháu bớt khó khăn, tương lai của các cháu thêm tươi sáng.”
Tâm Ánh