(NĐ&ĐS) - Sáng 13/01, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp Văn phòng Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức buổi tặng quà Tết cho 100 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện miền núi Khánh Sơn. Ông Nguyễn Khắc Toàn, Phó Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đến thăm, tặng quà và chúc Tết.

1
Ông Nguyễn Khắc Toàn và đoàn đại biểu thăm hỏi, tặng quà tết tại huyện Khánh Sơn

Đây là hoạt động thường niên của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ mọi khó khăn với bà con, đặc biệt là bà con dân tộc thiểu số vùng cao, vùng sâu, vùng xa. Việc thăm hỏi, động viên của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh càng khẳng định Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động thật sự thiết thực, được các cấp lãnh đạo từ Trung ương đến địa phương quan tâm, ghi nhận.

Tại những gia đình đến thăm, ông Nguyễn Khắc Toàn ân cần thăm hỏi, động viên và tri ân những đóng góp, hy sinh to lớn của các gia đình trong sự nghiệp cách mạng. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương chấp hành tốt chính sách của Đảng, Nhà nước, dạy bảo con cháu chăm chỉ làm ăn, phát triển kinh tế.

2
Ông Nguyễn Khắc Toàn thăm hỏi, tặng quà tết Anh hùng Bo Bo Tới, xã Sơn Trung, huyện Khánh Sơn

Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Khắc Toàn ghi nhận sự quan tâm của lãnh đạo địa phương dành cho các hộ gia đình, đề nghị các cấp lãnh đạo quan tâm hơn nữa và thực hiện tốt các chính sách ưu đãi về đời sống vật chất, tinh thần của Đảng, Nhà nước ta đối với gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, mỗi hộ gia đình được nhận một phần quà trị giá 500 nghìn đồng; trong đó gồm 300 nghìn đồng tiền mặt và 200 nghìn đồng nhu yếu phẩm.

Trần Điểm, Bùi Hữu Thái