(NĐ&ĐS) - Hiện đang rộ lên tin đồn, Nhã Phương và Trường Giang sẽ tổ chức tiệc đính hôn vào ngày 24/8 trên bãi biển tại Đà Nẵng. Ngay sau đó, lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào cuối tháng 9 ở TP HCM.

Mới đây, trên một trang chuyên đưa tin showbiz đã tiết lộ, Nhã Phương và Trường Giang sắp sửa “về chung một nhà” khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao. Theo đó, lễ đính hôn sẽ diễn ra trên bãi biển Đà Nẵng vào ngày 24/8. Cuối tháng 9, cặp đôi này tổ chức đám cưới ở TP HCM.

truong-giang-nha-phuong-dinh-hon-4
Hiện đang rộ thông tin Trường Giang - Nhã Phương sẽ kết hôn vào cuối tháng 9. Họ đang may trang phục và đặt tiệc chuẩn bị cho lễ cưới.

Một người bạn của cả hai cho biết, công tác chuẩn bị cho đám cưới được tiến hành gấp rút, chủ yếu do Trường Giang thu xếp, vì Nhã Phương bận quay phim mới với ê-kíp của đạo diễn Đức Thịnh ở Ninh Bình. Trước thông tin trên, cặp đôi vẫn giữ im lặng, có lẽ để tránh gây ồn ào.

Cách đây không lâu, Nhã Phương gây chú ý với vòng 2 quá to so với bình thường trong đám cưới em gái khiến rộ lên tin đồn cô mang thai 3 tháng. 

collage-1534259549067551732770
Vòng hai của Nhã Phương to bất thường khiến khán giả đặt nghi ngờ cô đang mang thai

Sau thông tin này, công chúng khá nóng lòng tìm hiểu và ngay lập tức đã tinh ý phát hiện trên tay Nhã Phương đeo lại chiếc nhẫn được cho là do chính Trường Giang cầu hôn trước đó trên sóng truyền hình.

nha-phuong-deo-nhan
Cộng đồng mạng phát hiện ra chiếc nhẫn Nhã Phương đeo trên tay là của Trường Giang cầu hôn.

Trước đó, trên sân khấu lễ trao giải Mai Vàng 2018, trước sự chứng kiến của rất nhiều người, Trường Giang đã ngỏ lời cầu hôn Nhã Phương.

truong-giang-nha-phuong-dinh-hon-2
Trường Giang nắm tay Nhã Phương trở về sau khi nhận giải tại lễ trao giải Mai Vàng 2018. Ảnh: Zing.vn

Trong 3 năm công khai hẹn hò, trải qua nhiều sóng gió, trục trặc, nhiều lần vướng nghi vấn chia tay, chuyện tình cảm của cặp đôi được dư luận đặc biệt quan tâm. 

truong-giang-nha-phuong-dinh-hon-1
Việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình quốc gia đã vấp phải chỉ trích nặng nề vì gây ảnh hưởng tới chương trình đang phát sóng trực tiếp.
Thùy Linh