Angelababy vừa tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng mừng tuổi 30 nhưng thiếu vắng ông xã Huỳnh Hiểu Minh.

Ngày 3/3, nữ diễn viên Angelababy tổ chức sinh nhật 30 tuổi bên một số người bạn thân thiết. Họ hóa trang theo chủ đề những nàng công chúa Disney và Angelababy chọn nhân vật Elsa để thể hiện.

Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt trong sinh nhật vợ giữa tin đồn ly hôn
Angelababy hóa thân thành nàng công chúa Elsa xinh đẹp, vui vẻ bên bạn bè dù vắng mặt chồng.

Mỗi khi đến sinh nhật của mình là 28/2, Angelababy lại tụ tập bạn bè làm tiệc hóa trang theo những chủ đề khác nhau. Năm nay, nữ diễn viên bận rộn tham gia tuần lễ thời trang Paris nên đón sinh nhật muộn.

Trong khi Angelababy vui vẻ bên bạn bè, ông xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn vắng mặt và chỉ dành lời chúc vào đúng ngày sinh nhật của cô. Tuy nhiên, Huỳnh Hiểu Minh không trực tiếp gọi tên nữ diễn viên mà dùng lời của con trai để chúc: "Sinh nhật vui vẻ, mẹ xinh đẹp".

Những năm trước đó, Huỳnh Hiểu Minh thường tặng những món quà đắt giá cho Angelababy nhân dịp sinh nhật bà xã. Năm 2018, khi nữ diễn viên đi công tác nước ngoài, Huỳnh Hiểu Minh cũng sang tận nơi tổ chức sinh nhật cho vợ yêu. Tuy nhiên năm nay, anh chỉ dành một lời chúc ngắn gọn, cũng không gọi cô là "vợ yêu" mà dùng cách xưng của con trai thay thế.

Điều này càng làm cho tin đồn cặp đôi gặp trục trặc trong hôn nhân dấy lên mạnh mẽ. Cả hai không xuất hiện và tương tác với nhau từ tháng 8/2018.

Đầu năm 2019, họ tham gia nhiều sự kiện tổng kết cuối năm và các lễ trao giải, nhưng không đi cùng nhau mà xuất hiện riêng lẻ. Thậm chí khi ngồi dưới khán đài họ cũng cách xa nhau. Điều này hoàn toàn trái ngược với tình cảm nồng nàn mà hai vợ chồng hay thể hiện trước đó.

Chuyến du lịch đôi cuối cùng của cả hai là tháng 2/2018. Sau đó, Angelababy nhiều lần đưa con trai đi du lịch một mình hoặc đón con tới phim trường để tự chăm sóc. Huỳnh Hiểu Minh cũng bận đóng phim. Khi Angelababy đăng ảnh đi chơi, nam diễn viên vào bình luận, hứa sau này cả nhà sẽ đi cùng nhau, nhưng Angelababy không trả lời lại.

Ngoài ra, những dịp quan trọng như sinh nhật người nhà của nam diễn viên, kỷ niệm 3 năm ngày cưới, lễ mừng năm mới, lễ nguyên tiêu, hay sinh nhật  Angelababy cặp đôi cũng dùng lý do lịch trình bận rộn để không ở bên nhau.

Đã xuất hiện nhiều thông tin về sự rạn nứt trong quan hệ của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh khiến người hâm mộ của cặp đôi lo lắng.

Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt trong sinh nhật vợ giữa tin đồn ly hôn
Trước đây, mỗi dịp sinh nhật Angelababy là cơ hội để Huỳnh Hiểu Minh thể hiện tình yêu với bà xã, nhưng hiện tại họ không gặp nhau.

Huỳnh Hiểu Minh làm đám cưới Angelababy vào cuối năm 2015, anh hơn bà xã 12 tuổi vì vậy rất yêu chiều vợ. Đám cưới của cả hai là một trong những đám cưới cổ tích, xa hoa bậc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ với chi phí lên tới 200 triệu NDT (khoảng 700 tỷ đồng).

Huỳnh Hiểu Minh mời cả làng giải trí đến chúc mừng hạnh phúc của mình. Nam diễn viên cũng dành nhiều lời ngọt ngào để mô tả mối quan hệ gắn bó của cả hai và hứa sẽ yêu chiều Angelababy như công chúa cho đến hết đời. Nhưng hiện tại, sau 3 năm kết hôn, cả hai lại tránh mặt nhau.

Theo Zing / news.zing.vn