Tiếp nối thành công của chương trình lần trước, vào chiều ngày 10/06, chương trình văn nghệ Chia sẻ yêu thương do Hội thiện nguyện Tâm Đạo phối hợp với Bệnh viện Nhi Đồng 1 tổ chức đã trao tặng 1.000 phần quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

tang-1000-phan-qua-cho-benh-nhi-benh-vien-nhi-dong-1 (3)
Dù trời mưa to nhưng chương trình vẫn thu hút đông đảo các em nhỏ và phụ huynh đến xem.

Trong vòng gần 3 tiếng, ban tổ chức đã đem đến cho các em nhỏ cùng phụ huynh những tiết mục hết sức đặc sắc, vui tươi và thú vị với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ nhí Linh Hoa – quán quân Bước nhảy hoàn vũ mùa đầu tiên, ca sĩ Huỳnh Thật đến từ chương trình Thần tượng Bolero, ảo thuật gia Võ Tuấn Minh, cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Tại Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 1.000 phần quà bao gồm bánh kẹo, đồ chơi, sách truyện và quần áo cho các em nhỏ. Ngoài ra, 150 bao lì xì cũng được gửi tặng cho 150 gia đình bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

tang-1000-phan-qua-cho-benh-nhi-benh-vien-nhi-dong-1
Các em nhỏ háo hức khi được nhận quà

Em Lê Kim Ngân, 15 tuổi, lần đầu tiên làm tình nguyện viên cho một chương trình thiện nguyện chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi đã góp một phần nhỏ để đem lại niềm vui cho các em, nhất là những em bé bị bệnh nặng, khuyết tật. Em mong rằng sắp tới sẽ có nhiều cơ hội để tham gia những hoạt động ý nghĩa như thế này.”

tang-1000-phan-qua-cho-benh-nhi-benh-vien-nhi-dong-1 (2)
Chị Linh bồng trên tay đứa con hơn 15 tháng tuổi đến xem chương trình.

Người mẹ trẻ Nguyễn Thị Linh (Sóc Trăng) bồng trên tay đứa con hơn 15 tháng tuổi bị bệnh viêm phổi và bại não không khỏi hào hứng và xúc động: “Gia đình chị từ khi nghe tin con bị bệnh không khỏi buồn lòng, nhưng nhờ có sự quan tâm, giúp đỡ từ bệnh viện cũng như cộng đồng, chị cảm thấy ấm lòng hơn rất nhiều.”

Chương trình Chia sẻ yêu thương do hội thiện nguyện Tâm Đạo phối hợp với bệnh viện Nhi Đồng 1 tổ chức nhằm hỗ trợ và động viên cho các bệnh nhi và phụ huynh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là lần thứ 2 hoạt động ý nghĩa này được diễn ra.

Hà Phương / baonhandao