(NĐ&ĐS) - MV ca khúc “Việt Nam ơi! Vững tin!” của đạo diễn - nhạc sĩ Holy Thắng đã được ghi hình xong với sự kết hợp của các văn nghệ sĩ, các doanh nhân, bác sĩ và các em thiếu nhi Bắc - Trung - Nam.

Đại dịch Covid-19 tái bùng phát tại Việt Nam lần 2, lúc này, mọi con tim trên mọi miền đất nước đang chung tay hỗ trợ các địa phương ở tuyến đầu chống dịch. Xúc động về tình người giữa tâm dịch, đạo diễn - nhạc sĩ Holy Thắng đã sáng tác ca khúc “Việt Nam ơi! Vững tin!” để lan tỏa giá trị yêu thương, nhân bản đến cộng đồng Việt Nam và trên toàn thế giới.

holy-1
Đạo diễn – nhạc sĩ Holy Thắng – Người nghệ sĩ kể sử Việt bằng những nốt nhạc

Đạo diễn – nhạc sĩ trẻ Holy Thắng - tác giả ca khúc “Hào khí Việt Nam”, “Hiển vinh Lạc Hồng”, “Việt Nam ơi, ngẩng cao đầu”… chia sẻ: Ca khúc này như lời tri ân dành cho các y, bác sĩ ở tuyến đầu phòng chống dịch bệnh, đồng thời cũng là lời động viên đến toàn thể người dân, kêu gọi mọi người hãy luôn tuân thủ các cách phòng chống dịch Covid-19. Hơn hết, hãy đoàn kết và yêu thương để chúng ta lại một lần nữa ngăn chặn đại dịch này, nhanh chóng quay lại tái thiết cuộc sống ổn định.

holy-2
Đạo diễn nhạc sĩ Holy Thắng cùng MC Thanh Bạch tập bài hát "Việt Nam ơi! Vững tin!"

Để thực hiện MV này, Holy Thắng đã mạnh dạn mời gọi không chỉ các văn nghệ sĩ mà còn có cả các bác sĩ, doanh nhân, các em thiếu nhi… với hi vọng, qua lời ca của nhiều tầng lớp xã hội sẽ tạo thành sức mạnh tinh thần, cổ vũ các cá nhân, tổ chức trong mùa dịch Covid-19, rằng một Việt Nam sáng tươi sẽ đến gần: “Hãy yêu thương và đoàn kết sẽ tạo cho ta sức mạnh. Đời lại vui, tình lại đẹp, cuộc sống bình thường lại đến với tất cả chúng mình.”

holy-3
Đạo diễn Holy Thắng tập hát cho diễn viên nhí Ngân Chi

Bên cạnh đó, ca khúc còn là lời kêu gọi cộng đồng hãy nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh để bảo vệ bản thân và gia đình: “Hãy nhớ nhé đeo khẩu trang, rửa tay đẩy lùi dịch bệnh. Giữ khoảng cách an toàn, bảo vệ bản thân chúng ta. Và hãy ở yên chỗ của mình, để giảm nguy cơ lây nhiễm… Hãy giữ vững yêu thương nhau, Việt Nam ta sẽ vượt qua”.

holy-4
Holy Thắng cùng NSND Công Lý trong buổi thu âm và ghi hình nhạc phẩm 'Việt Nam ơi! Vững tin!'

Holy Thắng cho biết, được sự ủng hộ của các anh chị em bạn bè là nghệ sĩ, doanh nhân, anh đã kêu gọi hơn 50 văn nghệ sĩ, doanh nhân, nghệ nhân, bác sĩ để cùng chung lời cổ vũ đến với người dân Việt trong và ngoài nước trong dự án cộng đồng - MV âm nhạc “Việt Nam ơi! Vững tin!” của mình, nhưng trong thực tế số lượng nhân vật tham gia vào ca khúc đã lên đến 80 người cao hơn so với dự kiến.

Việc ghi hình ca khúc cũng là dịp các văn nghệ sĩ 3 miền Bắc Trung Nam cùng chung tiếng hát cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19.

holy-thang
MV có sự tham gia của các đại diện tôn giáo
Slide2
Slide1

Dự án cộng đồng này cũng nhận được sự hưởng ứng, đánh giá cao từ công chúng qua phần bài demo mà chính tác giả đã đăng tải trên các mạng xã hội. Bài hát trở thành thông điệp ý nghĩa, biến lời ca thành sức mạnh tinh thần, cổ vũ các cá nhân - tổ chức, các y bác sĩ, các tình nguyện viên trong mùa dịch Covid-19, rằng Việt Nam chắc chắn sẽ vượt qua.

Hiện, MV đã được ghi hình xong và đang trong quá trình hoàn tất. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và chào đón MV "Việt Nam ơi, Vững tin!" với sự kết hợp của các văn nghệ sĩ 3 miền. 

Một số hình ảnh các văn nghệ sĩ, doanh nhân, bác sĩ và các em thiếu nhi tham gia ghi hình MV:  

Slide9
Slide10
Slide6
Slide5
Slide15
Slide3
Slide13
Slide8
Slide7
holy-6
Ca sĩ Lâm Nhật Hùng.
Slide17
Slide14
Slide16
Slide18
Slide11
Hải An