(NĐ&ĐS) - Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai đã tổ chức trao tặng 250 suất quà tết cho bà con ngập lụt xã Hàm Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

IMG 2
Thăm và trao tặng hỗ trợ xây dựng Nhà CTĐ cho hộ gia đình bà Bùi Thị Thí.

Ngày 20/01, thông qua sự vận động của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai do ông Trương Vĩnh Diện - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh làm Trưởng đoàn đã trao quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Tân Sửu năm 2021 tại xã Hàm Ninh, huyện Quảng Ninh. Tham dự buổi trao tặng, ông Phan Văn Cầu - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Quảng Bình.

IMG 3
Lãnh đạo Chữ thập đỏ 2 tỉnh trao quà Tết cho bà con.

Theo đó, Đoàn đã tổ chức trao tặng 250 suất quà tết cho bà con ngập lụt xã Hàm Ninh. Mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng tiền mặt với tinh thần động viên, để chia sẻ những khó khăn trước mắt, động viên nhân dân sớm khắc phục hậu quả thiên tai để chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc.

Nhân dịp này, Đoàn đã đến thăm và quyết định hỗ trợ bà Bùi Thị Thí, thôn Thống nhất, xã An Ninh 50 triệu đồng để xây dựng nhà tránh lũ, góp phần đảm bảo an toàn cho hộ phụ nữ đơn thân nghèo khi mưa lũ.

Thay mặt bà con nhân dân xã Hàm Ninh nói riêng và nhân dân tỉnh Quảng Bình nói chung, ông Phan Văn Cầu - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Quảng Bình đã trao tặng Giấy ghi nhận tấm lòng vàng cho Hội CTĐ tỉnh Gia Lai vì những món quà đầy ý nghĩa của Đoàn đã dành tặng cho người dân Quảng Bình.

Hồng Minh