(NĐ&ĐS) - Khá nhiều ngôi sao thế giới đang dự giải WGC đã bày tỏ sự ủng hộ với Tiger Woods sau vụ tai nạn giao thông. Họ sẽ mặc bộ trang phục áo đỏ, quần đen trong ngày Chủ nhật, giống như những gì Woods đã thể hiện ở ngày thi đấu cuối cùng suốt hơn 20 năm qua.

rory-mcilroy.2
Rory McIlroy là bạn thân lâu năm với Tiger Woods

Nhiều năm qua, người hâm mộ golf đều khá quen thuộc với hình ảnh đỏ, đen mà Tiger Woods mặc ở vòng đấu cuối cùng (thường là ngày Chủ nhật). Dù giải WGC Championship, Woods phải nằm xem các đồng nghiệp thi đấu từ bệnh viện, nhưng anh có lẽ sẽ cảm thấy nguôi ngoai phần nào.

patrick-reed
Patrick Reed là một trong những golfer tại PGA Tour hâm mộ phong cách ăn mặc của Tiger Woods.

Các ngôi sao rủ nhau mặc đồng phục truyền thống như Woods trong ngày cuối tuần, bao gồm: Rory McIlroy, Justin Thomas, Patrick Reed…Thật trùng hợp, cả McIlroy và Reed sẽ thi đấu cùng nhóm với nhau hôm nay. Cả hai đều cùng đang ở vị trí T5 (-11), cách biệt 4 gậy so với người dẫn đầu (-15), Collin Morikawa.

1-tiger-woods

Một số khác thì tỏ ra tiếc nuối khi không mang theo kiểu đồng phục trên trong hành lý của mình, số này gồm có nhà vô địch Genesis, Max Homa.

Không chỉ tại PGA Tour, huyền thoại LPGA Tour, Annika Sorenstam cũng tuyên bố, bà sẽ mặc áo đỏ để ủng hộ, động viên Woods tại vòng đấu cuối của giải LPGA Gainbridge hôm nay.

Annika-Sorenstam.2-1920x1080
Annika Sorenstam

Golfer gạo cội người Thụy Điển, hiện là sếp tại Liên đoàn Golf QT (IGF) mới vừa bất ngờ quay trở lại thi đấu ở tuổi 51.

Đ.L