Ngày 14/9, đánh dấu mốc hơn 20 năm hoạt động, Flamingo Holding Group (Tập đoàn Flamingo) và đơn vị thành viên - Công ty Cổ phần HanoiRedtours chính thức khai trương chi nhánh mới tại Đại lộ Lê Lợi – Phường Đông Hưng – TP.Thanh Hoá, khẳng định chiến lược phát triển bền vững cùng kinh tế địa phương.

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo tỉnh, thành phố Thanh Hóa, các sở, ban ngành địa phương, đại diện Tổng cục du lịch Việt Nam, Tổng cục du lịch một số nước trong khu vực, Hiệp hội Xúc tiến Du lịch, đại diện các hãng hàng không cũng như các cơ quan thông tấn báo chí.

Với dân số đông, tiềm năng du lịch lớn, sự ra đời của chi nhánh Thanh Hoá nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới hoạt động của Tập đoàn, khẳng định sự bứt phá mạnh mẽ của thương hiệu Flamingo tới những miền đất mới. Đây cũng là minh chứng cho định hướng phát triển bền vững cùng du lịch địa phương mà Flamingo Holding Group luôn coi trọng.

Phát biểu tại chương trình, bà Bà Lê Thị Thìn – Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đánh giá cao sự chủ động, tích cực của Tập đoàn Flamingo đồng thời khẳng định: “Thương hiệu, tính chuyên nghiệp cũng như sự đầu tư bài bản, bền vững và có tầm nhìn của Flamingo kết hợp với những thế mạnh về du lịch của tỉnh Thanh Hóa, chúng ta hoàn toàn tin tưởng sẽ có những đột phá mới về chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế tại đây”.

IMG_8387
Nghi thức cắt băng khai trương chi nhánh văn phòng Thanh Hóa của Flamingo Holding Group và khai mạc Ngày hội du lịch quốc tế Thanh Hóa 2019

Song song với nghi thức khai trương chi nhánh, Lễ kí kết biên bản ghi nhớ giữa Sở văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa – Tập đoàn Flamingo; Hiệp hội Du lịch Thanh Hóa – Công ty cổ phần HanoiRedtours; Lễ ký kết giữa 3 bên Tổng cục du lịch Hàn Quốc – Công ty cổ phần HanoiRedtours – Sở Văn hóa Du lịch Thanh Hóa đã diễn ra đầy trang trọng và ấn tượng. Lễ kí kết khẳng định chiến lược hợp tác bền vững giữa các bên nhằm thúc đẩy du lịch địa phương phát triển, đồng thời mang đến cho người dân Thanh Hóa nhiều cơ hội hấp dẫn để khám phá, trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ và phong cách sống đẳng cấp nhất. Ngay sau Lễ kí kết, Flamingo Holding Group trao chứng nhận Đối tác chiến lược cho các nhà phân phối tour du lịch – những đối tác tin cậy nhiều năm của Tập đoàn.

IMG_8446
Lễ kí kết biên bản ghi nhớ giữa Sở văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa – Tập đoàn Flamingo khẳng định chiến lược hợp tác bền vững giữa các bên

Chia sẻ về các kế hoạch dài hạn tại Thanh Hoá, ông Trần Trọng Bình - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Flamingo Holding Group nhấn mạnh: “Flamingo mong muốn lan tỏa ý thức du lịch có trách nhiệm và phong cách sống xanh bền vững tới cộng đồng. Không chỉ tạo nên không gian sống mới, tham vọng của Flamingo là truyền tải những giá trị của tình yêu, nghệ thuật, kiến trúc, phong cách, để việc trải nghiệm hay sở hữu mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp trở thành niềm tự hào của mỗi khách hàng.” Theo đại diện của Flamingo, sự phát triển các dự án của Flamingo trong tương lai sẽ tạo nên cơ hội việc làm cho lao động địa phương, là cơ sở đào tạo nhân sự cho ngành du lịch – khách sạn trên cả nước nói chung và địa bàn Thanh Hoá nói riêng.

Cũng nhân dịp đặc biệt này, Flamingo đã trao tặng cho các em học sinh hai bản Nà Ón và Ma Hác thuộc huyện Mường Lát một ngôi trường mới sau khi vùng rốn lũ này gần như bị xóa sổ bỡi cơn bão số 3 và buộc phải tái định cư. Nghĩa cử ấy đã thể hiện trách nhiệm xã hội của Flamingo – hoạt động vốn gắn liền với triết lý kinh doanh từ những ngày đầu thành lập nhằm đóng góp xây dựng một xã hội đáng sống qua những hoạt động thiết thực vì cộng đồng.

IMG_8553
Trách nhiệm xã hội không chỉ là sứ mệnh mà còn là tài sản giá trị làm nên thương hiệu Flamingo. Trong ảnh: bà Nguyễn Thị Hạnh - Tổng giám đốc Flamingo Holding Group trao tặng món quà tượng trưng cho Ông Phạm Bá Điểm - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Mường Lát, đại diện người dân Nà Ón và Ma Hác.

Mang vị thế của một đơn vị bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, Flamingo khẳng định dấu ấn của mình thông qua nhiều dự án lớn. Có thể kể đến những thương hiệu nổi tiếng như Flamingo Đại Lải Resort – Top 10 resort đẹp nhất thế giới đã đưa du lịch Vĩnh Phúc lên một tầm cao mới, hay  Flamingo Cát Bà Beach Resort – Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất hứa hẹn thay đổi diện mạo cho huyện đảo Cát Bà. Với đặc trưng kiến trúc xanh và chiến lược phát triển bền vững,sự có mặt của Tập đoàn Flamingo tại Thanh Hóa được kì vọng sẽ mang đến những bước tiến quan trọng, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, nhiều hướng mới cho doanh nghiệp, cho địa phương trong phát triển kinh tế cũng như ngành du lịch.

Được thành lập từ năm 1996 với nền tảng ban đầu là Trung tâm Lữ hành Quốc tế HanoiRedtours, Flamingo là chủ đầu tư uy tín gắn liền với các thương hiệu như Flamingo Đại Lải Resort – Top 10 resort đẹp nhất thế giới, Flamingo Cát Bà Beach Resort – Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất, Toà nhà xanh nhất hành tinh Forest In The Sky…

Sau hơn 20 năm hoạt động, Flamingo trở thành đơn vị duy nhất đạt hơn 60 giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế. Thành quả ấy là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của một doanh nghiệp luôn chú trọng bảo vệ môi trường, thiên nhiên, hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống và thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, tái tạo năng lượng sống của con người.

PV