Chú trọng vào lĩnh vực đào tạo kỹ năng cho con người, lấy văn hoá làm nền tảng trọng yếu, trong những năm gần đây, Công ty cổ phần Truyền thông, Rồng Tiên Sa đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thương trường, đồng thời, có nhiều đóng góp thiết thực và hiện hữu cho xã hội về các “sản phẩm” truyền thông.

Công ty cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa có địa chỉ tại 264 Nguyễn Tri Phương (quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng) với các lĩnh vực hoạt động Tổ chức các khoá Đào tạo Nghệ thuật - Kỹ năng cho người lớn và trẻ em như MC, model, diễn viên, tổ chức sự kiện, kỹ năng hát, các khoá học hè nâng cao cho trẻ; Tổ chức Sự kiện - Decor - Cung cấp nhân lực; Sản xuất chương trình truyền hình, ấn phẩm về giải trí, nghệ thuật; Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại - du lịch.

1
Chị Trần Thị Lệ Chi - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa.

Với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm, lấy văn hóa làm nền tảng để xây dựng nên giá trị của sự “Thấu hiểu - Nhạy bén - Khẳng định”, Rồng Tiên Sa luôn chú trọng về việc xây dựng hình ảnh công ty và thương hiệu khách hàng, phát triển kỹ năng của người Việt có bản sắc để hòa nhập và vươn tầm quốc tế.

Tiền thân của Rồng Tiên Sa là Công ty CP truyền thông Tân Văn từ năm 2006, gắn với các sự kiện lớn như Trống hội Chi Lăng, Hội ngộ Gốm Sông Hồng, Festival làng nghề Việt, Festival giao lưu văn hóa Việt - Nhật…

Tiếp nối ý tưởng, mở rộng tầm vóc, nâng cao chất lượng dịch vụ, Công ty Cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa ra đời dựa trên tiêu chí gây dựng sức mạnh mới trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông đa phương tiện, đặc biệt phát triển mạnh lĩnh vực Đào tạo Nghệ thuật - Kỹ năng nhằm xây dựng giá trị và phong cách cá nhân cho khách hàng cũng như sự phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

2
Rồng Tiên Sa chú trọng vào lĩnh vực đào tạo các bộ môn Nghệ thuật - Kỹ năng cho các học viên.

Hiện nay, Rồng Tiên Sa tự hào là “địa chỉ vàng” trong lĩnh vực đào tạo MC chuyên nghiệp hàng đầu tại miền Trung với những công cụ truyền thông hiện đại, những chương trình đào tạo đặc sắc, ấn tượng và hấp dẫn. Với sự tham gia của những giảng viên nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như thầy Trần Nam Anh (Trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh); thầy Trần Trung Quang (Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM); cô Lệ Chi (Tổng Giám đốc Công ty Rồng Tiên Sa) MC Đài HTV, VTV; MC Anh Duy (VTV3); hoa khôi Tài Năng Thanh lịch Miss Như Thuỷ … với mục tiêu mang đến những chương trình phù hợp với nhu cầu thị hiếu, đem đến sự khác biệt - đẳng cấp như Đào tạo nghệ thuật dẫn chương trình chuyên nghiệp, nghệ thuật giao tiếp thuyết trình đỉnh cao, quay và dựng phim, nhiếp ảnh, người mẫu và diễn viên chuyên nghiệp, quảng cáo, tổ chức sự kiện, decor, gameshow truyền hình, phóng sự... Rồng Tiên Sa luôn lấy học viên làm trọng tâm đế hướng đến chất lượng đào tạo.

Các học viên sau khi tốt nghiệp các khóa học từ Rồng Tiên Sa đã có những vị trí nhất định trong lòng khán giả với vai trò MC, người mẫu, diễn xuất. Nhiều người đã thành công hơn với công việc riêng của mình nhờ vào những kỹ năng đã được truyền thụ và trải qua quá trình luyện tập tại Rồng Tiên Sa như kỹ năng của người trưởng phòng thường xuyên giao dịch, gặp gỡ khách hàng; kỹ năng giảng dạy của các giảng viên được nâng cao hơn, kinh nghiệm truyền đạt dồi dào và phong phú hơn khi truyền tải kiến thức tới cho các thế hệ học sinh, sinh viên trong các trường học; hay đơn giản là tự tin hơn  trong giao tiếp hằng ngày.

Chị Trần Thị Lệ Chi - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa khẳng định: Không chỉ riêng trong công tác đào tạo mà kể cả trong tất cả mọi hoạt động kinh doanh của bất cứ một doanh nghiệp nào khác, nếu muốn có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng đều cần chữ tâm đi đầu. Với cái Tâm trong sáng và không ngừng vươn lên, không ngừng cầu thị, Rồng Tiên Sa mong muốn mang lại những giá trị đích thực cho mọi khách hàng. Để có thể thực hiện được điều đó, Rồng Tiên Sa luôn chỉn chu, cầu toàn về mặt chất lượng và lấy học viên làm trọng tâm để mang đến cho họ những kiến thức, kĩ năng nền tảng vững chắc và cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Chính sự thành công của mỗi học viên qua rất nhiều khóa học đã qua, thể hiện năng lực của cơ sở đào tạo này, nó trở thành thước đo cho uy tín, thương hiệu và sức mạnh của Rồng Tiên Sa.

Ngoài ra, về mảng tổ chức sự kiện - truyền thông thì sự lặp lại của những khách hàng quen thuộc và hợp tác với các đối tác lớn đã khẳng định công tác tổ chức và quản trị sự kiện đạt hiệu quả như mong muốn của khách hàng, từ đó Rồng Tiên Sa đã không ngừng vươn lên, chạm đến cảm xúc của sự chân thành - hết mình - đẳng cấp, trao đến cho từng đối tác đã đặt trọn niềm tin.

3
Bên cạnh đó, Rồng Tiên Sa luôn quan tâm tới các hoat động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.

Trong năm qua, Rồng Tiên Sa cũng đã có hiều hoạt động mang lại sự hữu ích và giá trị hiện hữu cho cộng đồng như trờ thành nhà tài trợ cho các chương trình mang tính hội nhập như  Sinh viên Đại Học Đà Nẵng với APEC 2017;  Tham gia tài trợ và đồng hành cho các cuộc thi sắc đẹp tại các trường trong địa bàn thành phố Đà Nẵng như: Đại Học Duy Tân, Đông Á, Bách Khoa, Quảng Nam, THPT Chuyên Lê Quý Đôn, THPT Trần Phú…; kí kết hợp tác phát triển “Cộng đồng truyền thông và sáng tạo nội dung Duy Tân" với Trường Đại học Duy Tân, nhằm tạo địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo, phát triển kỹ năng về content, idea, event, khởi nghiệp…; tổ chức khai giảng tại trường Quốc Tế Hoa Kỳ - APU tại Đà Nẵng năm học 2017 - 2018, tổ chức Lễ tổng kết Kỳ nghỉ Đông của học sinh trường Quốc Tế Singapore…

Trong dịp tháng 9 vừa qua, Rồng Tiên Sa cũng đã tổ chức chương trình Trung thu và khen thưởng cho các em nghèo có thành tích cao trong học tập tại sân chùa Phước Thiện (thôn Lệ Sơn Bắc, xã Hoà Tiến, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng).

Ngoài ra, Rồng Tiên Sa còn tham gia phối hợp cùng các tổ chức từ thiện, các hội thiện nguyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong việc kết hợp nhân sự trong biểu diễn nghệ thuật như MC, ca sĩ, dàn dựng, kịch bản cho các chương trình thiện nguyện.

Chị Lệ Chi chia sẻ: “Có một điều mà tôi luôn tâm niệm trong công việc của mình đó là trách nhiệm xã hội. Bằng các hoạt động kinh doanh của Rồng Tiên Sa, chúng tôi đào tạo nên những công dân tốt cho xã hội với đầy đủ năng lực và đạo đức. Chúng tôi cũng luôn luôn trân trọng những cơ hội được tài trợ hay chủ động tổ chức những chương trình hay, ý nghĩa, giúp ích cho cộng đồng. Xã hội sẽ ngày càng trở nên tốt đẹp hơn, đất nước sẽ thịnh vượng hơn khi mỗi doanh nghiệp đều không ngừng lao động sáng tạo và cống hiến, tạo ra nhiều của cải cho xã hội và cho chính bản thân doanh nghiệp.”

Tương lai không xa, Rồng Tiên Sa đang phấn đấu để trở thành công ty Đào tạo Nghệ thuật - Kỹ năng chuyên nghiệp, hàng đầu tại khu vực miền Trung và vươn ra cả nước, xây dựng lĩnh vực truyền thông đa phương tiện lớn mạnh với công nghệ hiện đại, năng lực vượt trội và có nhiều giá trị riêng.

“Kinh doanh là một tổ hợp bao gồm nhiều yếu tố mà trong đó, bạn không chỉ tạo ra lợi nhuận mà còn mang đến những lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Vì thế, tôi nghĩ rằng các hoạt động công ích, nhân đạo, thiện nguyện cho xã hội là vô cùng cần thiết, chính vì vậy các hoạt động đó nên được diễn ra nhiều và thường xuyên hơn.” - chị Lệ Chi chia sẻ thêm.

Đình Hiệp