Chiều 27/7, Hội đồng tuyển sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM đã công bố điểm chuẩn của hệ đại học trong kỳ thi tuyển sinh năm 2019.

Theo đó, mức điểm chuẩn xét tuyển vào các ngành đào tạo của trường là từ 23 đến 27 điểm (đã nhân hệ số), với điểm chuẩn môn năng khiếu kèm theo. 

Ngành có mức điểm chuẩn xét tuyển cao nhất là Diễn viên Kịch, Điện ảnh với tổng điểm xét tuyển là 27, môn năng khiếu đạt trên 8 điểm.

Các ngành đào tạo còn lại của trường có điểm chuẩn như sau: Đạo diễn Sân khấu lấy điểm chuẩn là 26 (môn năng khiếu trên 7); Quay phim điểm chuẩn là 25 (môn năng khiếu trên 6,5); Đạo diễn Điện ảnh - Truyền hình điểm chuẩn là 23 (môn năng khiếu trên 5,5). 

diem-chuan-dai-hoc-san-khau-dien-anh
Thí sinh dự thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Ảnh minh họa: Việt Linh.

Mức điểm nêu trên được ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM quy định bao gồm điểm môn Văn, môn Phân tích tác phẩm nghệ thuật nhân hệ số 1 và điểm môn Năng khiếu nhân hệ số 2. 

Dựa trên mức điểm chuẩn được công bố, trường đã công nhận kết quả trúng tuyển hệ đại học cho 206 thí sinh. Bao gồm 28 thí sinh ngành Đạo diễn Sân khấu; 80 thí sinh ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh; 64 thí sinh ngành Đạo diễn Điện ảnh - Truyền hình và 34 thí sinh ngành Quay phim. Danh sách thí sinh trúng tuyển tại đây.

Theo Zing