“Cho đến nay, hầu hết các nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới đều không tin và cố tìm cách chứng minh là không tồn tại thế giới linh hồn – “Trò chuyện với cõi vô hình” đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại!”. Đó là câu mở tâm đắc nhất trong quyển sách “Trò chuyện với cõi vô hình” của nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm do First News – Trí Việt thực hiện vừa được ra mắt sáng nay (9/5).

hoang-thi-thiem-nguoi-song-giua-hai-the-gioi
Cuốn sách "Trò chuyện với cõi vô hình" của Hoàng Thị Thiêm.

Tại buổi mắt cuốn sách “Trò chuyện với cõi vô hình”, nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm - tác giả cuốn sách, đã cho độc giả thấy được có sứ mệnh đặc biệt của mình với con mắt thứ 3 và có khả năng kết nối với các linh hồn.

Ít ai nghĩ rằng người phụ nữ dịu dàng, giản dị, khiêm tốn, trình độ học vấn chỉ mới lớp 7, sống trong một ngôi nhà đơn sơ nơi núi rừng Hòa Bình lại là nhà ngoại cảm tài ba.

Hoàng Thị Thiêm không nhớ được mình có khả năng đặc biệt là nhìn thấy những thứ xung quanh dù cả hai mắt đều bị bịt kín từ khi nào. Chị chỉ nhớ rằng khi còn nhỏ, thỉnh thoảng giữa màn đêm tối mịt cũng không hề là trở ngại đối với sinh hoạt của mình.

“Những lúc đó, tôi không va phải bất cứ thứ gì trong bóng đêm, vì hầu như nhìn thấy mọi thứ rõ như ban ngày”, chị Thiêm nói.

Không chỉ có khả năng nhìn thấy mọi thứ xung quanh dù cả hai mắt đều bị bịt kín, nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm còn có khả năng cảm nhận được tiếng vọng từ cõi vô hình qua những giấc mơ điềm báo rồi từ đó giải mã những bí ẩn lịch sử, tìm được và giúp khai quật những ngôi mộ cổ từ nhiều thế kỷ trước. Trong đó, ngôi mộ cổ hàng nghìn năm của Công chúa Lý Kiều Oanh từ thế kỷ 12 được định vị chính xác, khai quật bằng một giấc mơ là một ví dụ điển hình nhất.

Bên cạnh đó, nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm còn có năng lực áp vong thần kì, giúp tìm ra hàng ngàn hài cốt liệt sĩ hi sinh trong chiến tranh.

Cho đến năm 2003, trong một lớp học thiền ở Hà Nội những khả năng này phát lộ  và người ta bắt đầu gọi chị với cái tên “người đàn bà ba mắt”, “siêu nhân ba mắt”…

Phát hiện ra sự khác biệt của mình, chị Thiêm sẵn sàng hi sinh thời gian cuộc sống cá nhân, công việc gia đình để giúp người, giúp đời, mặc cho phía trước là sự gian nan, vất vả và cả sự hao tổn sức khỏe của mình.

hoang-thi-thiem-nguoi-song-giua-hai-the-gioi
Ông Nguyễn Văn Phước - Giám đốc công ty Văn hóa Sáng tạo First News - Trí Việt cùng với nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm ký hợp đồng chuyển nhượng bản quyền cuốn sách cho ông Bill Lin - Giám đốc Nhà xuất bản Dah Hsin, Đài Loan.

Nhiều người trên cả nước còn biết đến Hoàng Thị Thiêm thông qua chương trình phát sóng nhiều kỳ “Chuyện lạ Việt Nam” trên Đài Truyền hình Việt Nam. Sau đó khán giả quốc tế cũng đã biết tới người đàn bà kỳ lạ khi các tổ chức quốc tế và Đài truyền hình ở Hàn Quốc, Nhật Bản khảo nghiệm, làm phim về khả năng đặc biệt này.

“Trò chuyện với cõi vô hình” như là chuyến du hành vào thế giới tâm linh, khiến không ít người tin rằng “còn có một thế giới khác đang tồn tại song hành với chúng ta”. Bằng những sự kiện đời thường và rất đỗi lạ kì, cuốn sách giúp người đọc có trải nghiệm thú vị về một con người bình dị có nhân duyên và thực hiện sứ mệnh vô cùng đặc biệt trên thế giới này.

Nói về quyển sách, PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người, nhận xét: “Cuốn sách ‘Trò chuyện với cõi vô hình’ đầy ắp các sự kiện mà chị Hoàng Thị Thiêm là người trong cuộc, người khám phá và đích thân thực hiện những việc mà những người bình thường không thể làm được, thậm chí không thể hiểu và tin nếu không tận mắt chứng kiến.”

Cuốn sách đã được các nhà xuất bản Đài Loan, Nhật Bản đặt mua bản quyền chuyển ngữ, xuất bản tại Đài Bắc và Tokyo.

Ngọc Tú / baonhandao