(NĐ&ĐS) - Ngày 21/7, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao tặng 100 ghế bố xếp đến các tổ công tác y tế lưu động phòng chống dịch Covid-19 tại các bệnh viện, khu cách ly tập trung trên địa bàn Thành phố.

CTD-21-7
Ông Trần Trường Sơn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh trao bảng tượng trưng đến đại diện Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố.

Tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố - HCDC, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh – ông Trần Trường Sơn đã tổ chức trao bảng tượng trưng và gửi lời tri ân đến đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ y tế - những chiến sĩ thầm lặng - những người phải đối mặt với nhiều nguy hiểm nhất trên tuyến đầu chống dịch. Với tình cảm và y đức của những người thầy thuốc đã luôn tận tâm, trách nhiệm với mục tiêu cuối cùng là ngăn chặn, khoanh vùng, cách ly, dập dịch một cách hiệu quả nhất.

Được biết, tổng kinh phí tài trợ cho hoạt động này là 90 triệu đồng, trích từ quỹ Công đoàn cơ sở Prudential, cũng như từ các phần đóng góp cá nhân của công đoàn viên.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Tấm lòng trao đi - Yêu thương ở lại” được Prudential khởi xướng nhằm kêu gọi sự ủng hộ của nhân viên, tư vấn viên, và Giám đốc văn phòng Tổng Đại lý cùng chung sức hành động, hỗ trợ cộng đồng đang gặp khó khăn trong làn sóng thứ tư của dịch Covid-19.

Ngọc Hoa