(NĐ&ĐS) - 500 thùng cơm cháy và hơn 300 thùng sữa được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình cùng nhà tài trợ trao cho lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trong hai ngày 19-20/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Đại Long (xã Xích Thổ, huyện Nho Quan) đi thăm và trao tặng 500 thùng cơm cháy, hơn 300 thùng sữa cho lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19.

IMG_9022
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình và doanh nghiệp hảo tâm trao tặng quà cho lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 

Tại các nơi đến thăm và tặng quà, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình và đại diện nhà tài trợ đã trao 200 thùng cơm cháy, 80 thùng sữa tặng cho các y bác sỹ, nhân viên thuộc Trung tâm y tế của 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh; đồng thời thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của đội ngũ y bác sỹ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 suốt thời gian qua.

IMG_9036
500 thùng cơm cháy và hơn 300 thùng sữa được tiếp sức cho các tuyến đầu chống dịch Covid-19

Tiếp nhận những món quà của các Nhà hảo tâm và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình, đại diện Trung tâm y tế các huyện, thành phố khẳng định: Những món quà này có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với lực lượng y tế, nhất là những y, bác sĩ, nhân viên y tế đang thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch. Mong rằng đội ngũ y, bác sĩ sẽ tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Số quà còn lại được trao hỗ trợ ở các tỉnh Hà Nam, Bắc Ninh và các điểm cách ly khác.

Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2021 của Hội CTĐ tỉnh Ninh Bình, đặc biệt là đẩy mạnh các biện pháp truyền thông, vận động các tầng lớp nhân dân đoàn kết, chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Phùng Luyến