(NĐ&ĐS) - Đều có khiếu chọc cười người khác nên Đức Phúc và Hòa Minzy đã cùng kết hợp để thực hiện một MV ca nhạc vui vẻ cho ngày Tết mang tên Thế là Tết.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Hoà Minzy và Đức Phúc hợp tác ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên “Thế là Tết”, đây cũng là dự án song ca đầu tiên trong năm 2018 của 2 ca sĩ trẻ này.

Là 2 gương mặt hot đang được giới trẻ và người hâm mộ yêu thích với giọng hát và cả độ lầy trên sân khấu. Lần đầu tiên cả hai kết hợp cùng nhau trong 1 MV tràn ngập không khí Tết được sáng tác và sản xuất bởi Tiên Cookie cùng ekip 1989s Production.

MV Thế là Tết tái hiện lại những hoạt động của các gia đình trẻ ngày nay, tuy hiện đại nhưng vẫn mang nét truyền thống. Mượn hình ảnh của hai gia đình khác nhau, MV được chia làm hai khung cảnh, được thể hiện bởi diễn xuất chính của 2 ca sĩ trẻ Hòa Minzy và Đức Phúc trong vai trò là hai người con trong hai gia đình. Gia đình Hòa Minzy được mô tả bằng những hình hình ảnh truyền thống hơn với những mâm cỗ đầy đủ món ăn Tết, cả ngày tiễn khách cũ, đón khách mới. Đây cũng là hình ảnh phổ biến trong dịp Tết của hầu hết các gia đình Việt Nam.

4jpg-1516264697045
Đức Phúc và Hòa Minzy lần đầu kết hợp với nhau trong MV Tết mới

Trong MV, Hoà Minzy – một cô gái trẻ trung năng động nhưng vẫn ẩn chứa trong đó là một cô gái truyền thống khi trước đó từng chia sẻ mình chỉ thích ở nhà nấu ăn và làm những món ăn ngon cho gia đình. Chính Hoà Minzy là đại diện cho lớp trẻ yêu thích cách đón Tết truyền thống cùng sum họp gia đình với nhau.

Trong khi đó, gia đình Đức Phúc ăn Tết đơn giản, nhanh gọn và không kém phần trẻ trung, hiện đại. Là một người trẻ có những suy nghĩ khá thoáng về dịp Tết, Đức Phúc cùng gia đình có những hoạt động ăn Tết khác với cách ăn tết truyền thống lâu nay nhưng vẫn giữ được không khí tết.

2-1516260707717
Đức Phúc
Kết thúc MV bằng việc hai gia đình gặp nhau chúc Tết. Tuy cách đón Tết của hai gia đình khác nhau nhưng vẫn là hình ảnh thân mật, sum vầy và phong tục lì xì, chúc Tết đọng lại trong lòng mọi người.
Trần Trung