Cho rằng mừng cưới bằng tiền rồi sẽ tiêu hết, hội bạn thân của chú rể Bá Thanh (28 tuổi) đã tặng đôi uyên ương 3 bao tải thóc để dùng cho cả năm.

"Chơi lầy quá!", "Món quà cưới ý nghĩa thật sâu xa"... là những bình luận hài hước dân mạng dành cho cặp vợ chồng được bạn bè mừng 3 bao tải thóc trong đám cưới. 

Theo đó, ngày 8/6, diễn đàn hơn một triệu thành viên chia sẻ clip món quà cưới độc đáo khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Trong clip, khi MC đọc tên mọi người lên tặng quà, các thanh niên đã lần lượt đem lên sân khấu 3 bao tải thóc tặng cô dâu chú rể.

Chú rể Thanh Hoá được mừng cưới bằng 3 bao tải thóc
Cô dâu, chú rể Thanh Hoá được bạn bè mừng cưới bằng 3 bao tải thóc. Ảnh: FBNV.

Cô dâu - chú rể cùng bạn bè trong hôn lễ rất bất ngờ với món quà có một không hai. Nhân vật chính trong clip là chú rể Nguyễn Bá Thanh (28 tuổi) và cô dâu Nguyễn Thị Kiều Oanh (24 tuổi). Cả hai cùng quê Thanh Hoá. 

Chú rể Bá Thanh cho Zing.vn biết những hình ảnh trên được ghi lại trong ngày cưới của anh diễn ra vào ngày 7/6. 

Chú rể Thanh Hoá tỏ ra bất ngờ khi nhận được món quà của nhóm bạn thân. Chưa từng thấy món quà cưới tương tự, song Bá Thanh rất vui và muốn gửi lời cảm ơn tới nhóm bạn của mình.

Chú rể Thanh Hoá được mừng cưới bằng 3 bao tải thóc
Bá Thanh - Kiều Oanh chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn bè trong ngày cưới. Ảnh: FBNV. 

Chú rể Thanh Hoá cho hay nhóm bạn của anh lên ý tưởng sẽ tặng món quà này trong ngày cưới từ lâu, 9X tưởng đó chỉ là trêu đùa, song không ngờ nhóm bạn của cậu lại làm thật.

Chú rể tiết lộ nhóm bạn đã tặng mình 3 bao tải thóc (vào khoảng 1,2 tạ) với ý nghĩa mang lại may mắn và lúa gạo có thể giữ được cả năm.

Trước đó, từng có nhiều màn tặng quà cưới "lầy lội" của hội bạn thân được dân mạng quan tâm. 

Ngày 6/12/2017, clip ghi lại cảnh cô dâu, chú rể vừa cầm xấp tiền lẻ toàn mệnh giá 1.000 đồng, 2.000 đồng của bạn thân, vừa miệt mài đếm khiến dân mạng thích thú.

Theo Kiều Trang / news.zing.vn