(NĐ&ĐS) - Bày tỏ niềm vui và lưu giữ kỷ niệm của bộ ảnh bầu độc đáo với chồng là diễn viên Hoàng Anh (vai Tùng còi, trong bộ phim truyền hình Người phán xử), chị Trần Lan Dung chia sẻ: "Tất cả kho báu trên trái đất, không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình".

Thay vì đi chụp ảnh cưới thì hai vợ chồng chị Lan Dung - Hoàng Anh đã lên ý tưởng độc đáo, đó là chụp một bộ ảnh bầu làm kỷ niệm. Sau khi chị Lan Dung chia sẻ những hình ảnh này trên trang facebook cá nhân, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người thân đã chia sẻ, bình luận bày tỏ sự yêu thương cháu bé và chúc mừng hạnh phúc gia đình anh chị trên mạng xã hội.

ambulChị Trần Lan Dung chia sẻ, bộ ảnh bầu độc đáo, yêu thương với chồng là diễn viên Hoàng Anh: "Tất cả kho báu trên trái đất, không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình"

Chị Trần Lan Dung (quê ở TP.Việt Trì) chia sẻ: "Bản thân mình đang theo nghề trang điểm cô dâu - phun xăm thẩm mỹ, (mọi người quen thuộc gọi là Lan Dung Make up). Chồng mình - anh Hoàng Phúc Anh (quê ở Thái Nguyên) đang là một diễn viên tự do; đã từng đóng vai Tùng còi, trong bộ phim truyền hình "Người phán xử" dành được sự quan tâm và yêu thích của khán giả trong năm 2017".

vai phimDiễn viên Hoàng Anh (vai Tùng còi) cùng nghệ sĩ Chu Hùng (vai Thế chột) trong siêu phẩm truyền hình 2017 "Người phán xử" về mảng cảnh sát hình sự và tội phạm.

"Anh Hoàng Anh là một người chồng tình cảm, luôn cùng làm chị việc nhà và thông cảm trong công việc. Hiện tại, hai vợ chồng đang sinh sống ở TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ" - chị Dung bày tỏ tình cảm về chồng.

anh cuoiLễ đính hôn của chị Lan Dung và anh Hoàng Anh hồi tháng 10/2017 có sự tham gia chung vui của rất nhiều đồng nghiệp, diễn viên nổi tiếng hiện nay.

"Vợ chồng chị đã yêu nhau được khoảng 1 năm. Vì tính chất công việc của cả 2 vợ chồng đều bận rộn nên tụi mình cũng mới tổ chức Lễ đính hôn vào tháng 10/2017 vừa qua. Vợ chồng mình có em bé đã được 7 tháng, là bé trai. Đợi sinh bé xong, sang năm chúng mình mới tổ chức lễ cưới" - chị Dung vui vẻ, cởi mở cho biết.

anhaChị Lan Dung (vợ diễn viên Hoàng Anh) hạnh phúc chia sẻ: "Đây là hình ảnh siêu âm lúc bé con yêu thương được 22 tuần tuổi, các nét rất là giống bố".

"Mình không mong sau này bé thành người nổi tiếng hay gì cả. Bố mẹ chỉ mong bé sẽ khoẻ mạnh và là người lương thiện, đối xử tốt với tất cả mọi người" - chị Lan Dung cười nhẹ và nói.

Chị Dung cũng chia sẻ niềm vui, khi đưa ra ý tưởng chụp bộ ảnh bầu này, chồng chị - anh Hoàng Anh rất tán thành và vô cùng hào hứng. Đến mức, khi đi chụp, thợ ảnh còn nói: "Chưa thấy ông chồng nào hợp tác với mẹ bầu như anh". Nên buổi chụp diễn ra rất nhanh, đơn giản, hầu như 2 vợ chồng đều thể hiện cảm xúc tình cảm tự nhiên; thợ ảnh chỉ việc chọn góc và bấm máy.

Bộ ảnh bầu độc đáo, yêu thương "Tất cả kho báu trên trái đất, không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình":

anh9
anh6
anh8
anh10
anh2
anh1
anh3
anh4
anh5
anh7
Anh Lê. Ảnh: NVCC. Photo: Thuỳ Hà Nguyên