(NĐ&ĐS) – Ngày 6/4, 500 người nghèo, các gia đình chính sách và có công với Cách mạng tại tỉnh Bình Phước đã được khám bệnh miễn phí và tặng quà trong chương trình “Chung tay vì cộng đồng – Bảo vệ Gia đình Việt” của Bảo Việt Nhân thọ.

Tại chương trình, Bảo Việt Nhân thọ đã trao tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách và có công với Cách mạng tại địa phương, góp phần hỗ trợ người dân cải thiện cuộc sống hiện tại và có thêm động lực vươn lên cuộc sống thịnh vượng hơn.

Với mong muốn đóng góp vào công cuộc an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa với vùng đất cách mạng, giúp người dân được bảo vệ sức khỏe tốt hơn, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục phối hợp với các y, bác sĩ đến từ cácBệnh Viện Đại học Quốc Gia Hà Nội, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện E, Bệnh viện Nhân dân 115 TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Chung tay vì cộng đồng –  Bảo vệ Gia đình Việt”, khám bệnh miễn phí và chia sẻ về cách bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho 500 người dân nghèo tại 05 xã gồm xã Bom Bo, xã Ðường 10, xã Ðak Nhau, xã Bình Minh và xã Minh Hưng, huyện Bù Ðăng, tỉnh Bình Phước.

Bảo Việt Nhân thọ tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách và có công với Cách mạng tại tỉnh Bình Phước
Bảo Việt Nhân thọ tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách và có công với Cách mạng tại tỉnh Bình Phước

Đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ từ năm 2016, Bác sỹ Vũ Ngọc Trung - Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ đây là năm thứ 4 đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện tham gia chương trình “Chung tay vì cộng đồng” cùng Bảo Việt Nhân thọ: “Trong 3 năm đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ, đoàn bác sĩ chúng tôi đã được đếnnhững vùng sâu vùng xa, gặp hàng ngàn người dân cần sự hỗ trợ của chúng tôi nhất. Mỗi một người dân đến khám đều có một hoàn cảnh rất riêng, trong đó có không ít trường hợp được chỉ định nhập viện cấp cứu ngay lập tức. Với việc đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ, các bác sĩ chúng tôi đãđược cống hiến khả năng, được san sẻ và hỗ trợ cùng người dân nghèo cải thiện sức khỏe, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.”.Thông qua quá trình thăm khám, các bác sĩ đã đồng thời hướng dẫn bà con cách chăm sóc sức khỏe, phòng chống bệnh tật để phòng ngừa những rủi ro bệnh tật.

Ông Phạm Đăng Trường (Thôn 7, xã Bình Minh) chia sẻ: "Tôi là bệnh binh trở về từ chiến tranh, đã lâu rồi tôi không có điều kiện đi khám bệnh. Hôm nay được Bảo Việt Nhân thọ mời đến chương trình, được các bác sĩ thăm khám cẩn thận, được đón tiếp nồng nhiệt, tôi rất cảm kích. Hy vọng chương trình sẽ được tổ chức thường xuyên để người dân nghèo chúng tôi có cơ hội khám và điều trị bệnh kịp thời."

600 người dân nghèo được khám bệnh miễn phí trong chương trình Chung tay vì cộng đồng - Bảo vệ Gia dình Việt
600 người dân nghèo được khám bệnh miễn phí trong chương trình Chung tay vì cộng đồng - Bảo vệ Gia dình Việt

Ông Đỗ Hoàng Anh – Giám đốc Công ty BVNT Bình Phướcchia sẻ về sứ mệnh “Bảo vệ Gia đình Việt” của doanh nghiệp: “Mỗi một cán bộ nhân viên, tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ đều coi “Bảo vệ Gia đình Việt” là sứ mệnh của mình. Trong những năm qua, Bảo Việt Nhân thọ đã luôn nỗ lực để mang lại bình an thịnh vượng cho các gia đình Việt, bảo vệ cuộc sống của các gia đình thông qua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nhân văn và các chương trình cộng đồng ý nghĩa nhằmlan tỏa cảm hứng sống khỏe và sống tích cực, hỗ trợ các gia đình vượt qua khó khăn.”

Bên cạnh chương trình “Chung tay vì cộng đồng”,  nằm trong chiến dịch “Bảo vệ Gia đình Việt”, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục tổ chức cácchương trình hội thảo, tư vấn, chia sẻ thông tin hữu ích về bảo vệ sức khoẻ và phòng chống các bệnh lý nghiêm trọng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, tư vấn phòng ngừa bệnh ung thư, tim mạch trên kênh phát thanh với sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, uy tín từ các bệnh viên trung ương và địa phương; các phong trào và sự kiện nhằm nâng cao nhận thức về tập luyện thể thao, Yoga, rèn luyện sức khỏe.

Các tình nguyện viên Bảo Việt Nhân thọ ân cấn đón tiếp người dân nghèo đến khám bệnh
Các tình nguyện viên Bảo Việt Nhân thọ ân cấn đón tiếp người dân nghèo đến khám bệnh

Để tiếp tục lan tỏa hơn nữa những kiến thức, thông tin hữu ích đến với cộng đồng, vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ đã cho ra mắt trang điện tử https://baovegiadinhviet.com/, một kênh tin tức uy tín và phong phú với những thông tin và nghiên cứu được các cơ quan chuyên môn kiểm chứng, phòng ngừa các căn bệnh phổ biến của trẻ em, cũng như các bệnh nan y như ung thư hay tim mạch cho gia đình, góp phần vào việc kiến tạo một môi trường sống khỏe thể chất, sáng tinh thần, an bình thịnh vượng cho mọi gia đình Việt.

Tuệ Minh