(NĐ&ĐS) - Gần 200 suất quà với gạo, dầu ăn, sữa và bột giặt đã được lãnh đạo báo Nhân đạo và Đời sống cùng với đại diện chính quyền địa phương trao tặng cho đồng bào vùng cao xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Ngày 2/11, đoàn công tác của báo điện tử Nhân đạo và Đời sống do nhà báo Đinh Bá Tuấn – Tổng biên tập - dẫn đoàn đã phối hợp với chính quyền xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình và đồn Biên phòng Cha Lo (tỉnh Quảng Bình) trao tặng gần 200 suất quà cho bà con tại địa phương này.

20181102_112723
Báo Nhân đạo và Đời sống trao gần 200 suất quà cho đồng bào vùng cao Quảng Bình.

Bà con tại 4 bản Tà Lèng, K Định, Tà Rà, Hà Nôông đã nhận được các suất quà trị giá 450 nghìn đồng/suất bao gồm sữa, gạo, dầu ăn và bột giặt. Mặc dù giá trị mỗi suất quà không lớn nhưng là tấm lòng, sự chia sẻ, động viên sâu sắc của những người đang công tác tại báo Nhân đạo và Đời sống dành cho bà con tại xã Dân Hóa.

Nhà báo Đinh Bá Tuấn - Tổng biên tập báo điện tử Nhân đạo và Đời sống - cho biết, sau chuyến công tác vừa qua tại huyện miền núi Minh Hóa, nhận thấy người dân nơi đây còn gặp nhiều khó khăn nên bản thân ông cùng với các cán bộ của báo đã đứng ra kêu gọi các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, cùng với đồn Biên phòng cửa khẩu Cha Lo giúp đỡ đồng bào nơi đây.

Ông Đinh Minh Hương – Phó chủ tịch UBND huyện Minh Hóa – cảm ơn báo Nhân đạo và Đời sống đã quan tâm đến đời sống đồng bào của huyện. Thông qua chuyến từ thiện lần này, ông Hương mong muốn cộng đồng quan tâm hơn nữa đến đời sống người dân nơi vùng cao của huyện này.

Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm: Bà Trần Thị Kiều Oanh (Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước); ông Võ Minh Sơn (Quận Tân Bình, TP HCM); Công ty TNHH FrieslandCampina Việt Nam; Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hải Quan (xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) và sự đóng góp của cán bộ, PV Cơ quan đại diện phía Nam và VPĐD báo tại khu vực Bắc miền Trung đã giúp chuyến thiện nguyện thành công.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà của báo Nhân đạo và Đời sống cho đồng bào vùng cao Quảng Bình:

IMG-0075
Gần 200 suất quà với gạo, dầu ăn, sữa và bột giặt đã được lãnh đạo báo Nhân đạo và Đời sống cùng với đại diện chính quyền địa phương trao tặng cho đồng bào vùng cao xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.
20181102_112446
Nhà báo Đinh Bá Tuấn - Tổng biên tập Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống - phát sữa cho các em nhỏ.
20181102_112511
IMG-0038
IMG-0032
Mỗi suất quà tuy giá trị không lớn nhưng là tấm lòng, sự sẻ chia và động viên của cán bộ, nhân viên Báo Nhân đạo và Đời sống gửi tới đồng bào vùng cao biên giới Quảng Bình.
Tuấn Tài