(NĐ&ĐS) - HAGL có chiến thắng quan trọng ở vòng 9 V-League 2019 trước Viettel, trong khi đó Thanh Hóa gây bất ngờ khi đánh bại nhà ĐKVĐ Hà Nội FC bằng tỷ số đậm 4-1.

Vòng 9 V-League 2019 đã chứng kiến những bất ngờ ở nhóm đầu bảng, CLB Hà Nội sau chuỗi thành tích ấn tượng và vươn lên đầu bảng đã để Thanh Hóa đè bẹp với tỷ số đậm 4-1.

205029-thanh-hoa-ha-noi
Hà Nội thất thủ trên sân Thanh Hoá

Kết quả này giúp CLB TP HCM nới rộng khoảng cách trên BXH với CLB Hà Nội. Thầy trò HLV Chung Hae Seong hoà Quảng Nam 1-1 trên sân nhà. Ở lượt đấu này, những đối thủ đáng gờm của Hà Nội FC và TP HCM cũng không có được kết quả như mong đợi, SLNA chia điểm Hải Phòng ở Lạch Tray, Than Quảng Ninh hòa Nam Định khiến cuộc đua vô địch ngày càng gay cấn khi khoảng cách giữa các đội không quá chênh lệch.

Ở trận đấu muộn trên sân Hàng Đẫy, HAGL đã đánh bại chủ nhà Viettel 3 bàn không gỡ. Thắng lợi này giúp đội bóng phố Núi vươn lên vị trí thứ 7 trên bảng thành tích và chỉ kém top 3 đúng một chiến thắng, đồng thời cho thấy họ đang dần ổn định hơn sau khi thay tướng.

Trái ngược với niềm vui của HAGL, S.Khánh Hòa đang khủng hoảng, tiếp tục ngụp lặn dưới đáy BXH sau trận thua SHB Đà Nẵng trên sân Hòa Xuân. Thầy trò HLV Võ Đình Tân mới chỉ kiếm được 5 điểm sau 9 lượt trận.

Kết quả vòng 9 V-League:

Becamex Bình Dương - CLB Sài Gòn: 1 - 0

Thanh Hóa - Hà Nội: 4 - 1

Nam Định - Than Quảng Ninh: 1 - 1

TP Hồ Chí Minh - Quảng Nam: 1 - 1

SHB Đà Nẵng - Sanna Khánh Hòa: 2 - 1

Hải Phòng - Sông Lam Nghệ An: 0 - 0

Viettel - Hoàng Anh Gia Lai: 0 - 3

Đ.Long (t/h)