(NĐ&ĐS) - Qui Phúc phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ TPHCM và Ngân hàng thực phẩm Foodbank Việt Nam đến thăm các nghệ sĩ neo đơn tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ phường 3, quận 8 vào chiều 10/12.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Nơi yêu thương ở lại” mừng Xuân Canh Tý của Ban chuyên đề Đài truyền hình TPHCM thực hiện và cũng là lần thứ 12, Qui Phúc đồng hành cùng chương trình.

Tại đây, Ban lãnh đạo cùng nhân viên Qui Phúc đã ân cần thăm hỏi động viên người cao tuổi trong Viện; tổng vệ sinh phòng nghỉ và xung quanh nhà nghỉ dưỡng lão để phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, Qui Phúc phối hợp với Foodbank Việt Nam nấu hơn 30 suất ăn để chiêu đãi các văn nghệ sĩ.

qui-phuc-mang-yeu-thuong-den-vien-duong-lao-nghe-si-3
Ban lãnh đạo và nhân viên công ty Qui Phúc dùng bữa cơm thân tình cùng các nghệ sĩ tại Viện dưỡng lão

Ngoài ra, Đoàn Thầy thuốc Tình nguyện Hội Chữ thập đỏ TPHCM đã tổ chức khám và tư vấn sức khỏe cho các nghệ sĩ. Với mong muốn mang lại niềm vui ấm áp cho các nghệ sĩ neo đơn khi tết đến xuân về, Ban tổ chức đã thực hiện giao lưu văn nghệ “Tiếng hát nghĩa tình mùa xuân” và tặng quà Tết.

Đến thăm và trao tiền cho các nghệ sĩ nơi đây, Qui Phúc đã hỗ trợ bộ bàn ghế các loại giúp cho các nghệ sĩ sinh hoạt tiện nghi hơn.

qui-phuc-mang-yeu-thuong-den-vien-duong-lao-nghe-si-4
Ông Dương Thanh Đảo - Giám đốc marketing Qui Phúc trao tiền cho nghệ sĩ

Ông Dương Thanh Đảo - Giám đốc Marketing Công ty TNHH TMDV Qui Phúc chia sẻ: “Đây là lần thứ 2, Qui Phúc trở lại với Viện dưỡng lão nghệ sĩ quận 8 nhằm mang đến một mùa xuân đầy tươi vui. Các cụ tại đây có nguyện vọng được giao lưu chia sẻ chân tình nên Qui Phúc cùng Ban tổ chức đến đây để hiện thực hóa ước muốn của các cụ; tuy là việc làm nhỏ nhoi nhưng rất ấm áp hướng đến một cái tết thật ý nghĩa cho các cụ.”

Song song với các hoạt động sản xuất kinh doanh, Qui Phúc luôn phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ TPHCM và các tổ chức khác để mang đến các chương trình thiết thực và ý nghĩa cho các mái ấm nhà mở, hoàn cảnh cơ nhỡ, khó khăn, người yếu thế trong xã hội. Qua đó, Qui Phúc mong muốn lan tỏa các hoạt động đến cộng đồng nhất là dịp tết đến để không bỏ lại ai phía sau.

VT