(NĐ&ĐS) - Tết sắp đến, nhiều gia đình hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa rất cần được sự giúp đỡ. Cơ quan phía Nam Báo Điện tử Nhân đạo và Đời sống kết hợp với mạnh thường quân đã mang 220 phần quà và 05 sổ tiết kiệm dành tặng đồng bào khó khăn của hai xã tại tỉnh Vĩnh Long.

IMG_E6811
Nhà báo Nguyễn Văn Cương, Trưởng Cơ quan phía Nam – Báo Điện tử Nhân đạo và Đời sống trao quà cho bà con.

Ngày 12/01, Nhà báo Nguyễn Văn Cương, Trưởng Cơ quan phía Nam – Báo Điện tử Nhân đạo và Đời sống cùng nhà tài trợ là Doanh nhân Huỳnh Ngọc Long ở quận Gò Vấp, TP.HCM và các nhà hảo tâm đã đến hai xã Lục Sĩ Thành và Phú Thành thuộc huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long trao quà cho các hộ nghèo.

Tại xã Lục Sĩ Thành, đoàn đã trao 100 phần quà tết cho bà con nghèo, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Cũng trong ngày, đoàn tiếp tục đến xã Phú Thành tặng 120 phần quà tết cho 120 hộ nghèo, mỗi phần trị giá 500.000 đồng và 05 sổ tiết kiệm, mỗi sổ 2 triệu đồng cho các gia đình có con em đi Nghĩa vụ quân sự, tất cả các phần quà gồm gạo, đường, nước tương và tiền mặt, tổng trị giá của 220 phần quà và 05 sổ tiết kiệm là 120 triệu đồng. 

IMG_E6810
IMG_E6809
Đoàn trao quà cho bà con

Thay mặt chính quyền địa phương, bà Nguyễn Thị Thưởng – Phó Bí thư xã Phú Thành và ông Nguyễn Hoàng Thuận – Phó Chủ tịch xã Lục Sĩ Thành đã hết sức vui mừng được đón tiếp đoàn làm công tác từ thiện của Báo Điện tử Nhân đạo và Đời sống và cảm ơn các mạnh thường quân. 

Thụy Du