Mùa hè rực rỡ luôn là thời điểm các ngân hàng bung những chương trình hấp dẫn nhất để thu hút tiền gửi. Không chỉ là các gói tiết kiệm hấp dẫn đính kèm lãi suất tặng thêm, khách gửi tiết kiệm có thể khám phá muôn vàn quà tặng hấp dẫn từ các ngân hàng.

Mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi gửi tiết kiệm là lãi suất. Chính vì vậy, các ngân hàng đã thiên biến vạn hóa các gói tiết kiệm với lãi suất cực cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Như phụ nữ, người cao tuổi, công an, bộ đội … đều có gói tiết kiệm riêng với những ưu đãi riêng cho từng sản phẩm.

Bên cạnh đó, phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí trong hè, các ngân hàng còn kết hợp với các hãng bay, công ty du lịch để tung các khuyến mãi như: Đặt vé máy bay qua ứng dụng Ngân hàng điện tử nhận quà tặng; Gửi tiền nhận cơ hội trúng thưởng tour du lịch nước ngoài;… Bên cạnh đó, việc tặng quà khuyến mại là các vật dụng hữu ích cho gia đình cũng hay được các ngân hàng lựa chọn để gắn với các chương trình kêu gọi tiền gửi dịp mùa Hè. Tuy nhiên, hầu hết các chương trình này đều chỉ gắn liền với một sản phẩm/ dịch vụ tài chính nhất định.

03_ minh hoa
Chương trình khuyến mại mùa Hè 2019 của BAC A BANK được đánh giá là một trong những chương trình hấp dẫn nhất

Áp dụng linh hoạt khuyến mãi lên tất cả các dịch vụ tài chính, chương trình khuyến mãi hè của  Ngân hàng TMCP Bắc Á đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Vẫn là những gói tiết kiệm quen thuộc được tặng kèm lãi suất cho từng đối tượng riêng như Tiết kiệm có kỳ hạn thông thường, Tiết kiệm Người cao tuổi, Tiết kiệm Người xây tổ ấm, Tiết kiệm Lực lượng vũ trang, Tiết kiệm Sinh lợi mỗi ngày và Tiền gửi trực tuyến… nay, khách hàng gửi tiền có thêm cơ hội nhận thêm quà tặng mùa hè hấp dẫn.

FB_900x900

Các sản phẩm tiết kiệm của BAC A BANK đặc biệt thu hút khách hàng vì độ “phủ sóng” tới nhiều đối tượng từ phụ nữ nội trợ, người đi làm, người cao tuổi đến bộ đội, công an,… Các hình thức gửi tiết kiệm cũng phong phú từ gửi trực tiếp tại quầy, gửi trực tuyến với phương án tính lãi suất linh hoạt theo kỳ hay theo ngày.  Mỗi sản phẩm đều có mức lãi suất khuyến khích riêng dao động từ 0,04% - 0,2%/ năm.

Chương trình khuyến mãi Rực rỡ hè sang, Rộn ràng quà tặng bắt đầu từ 15/7/2019 và kéo dài đến hết ngày 12/10/2019. Khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng hoặc 181 ngày trở lên sẽ nhận ngay quà tặng tương ứng với số dư sổ tiết kiệm. Cụ thể như sau:

-           Với số dư tiền gửi từ 50 triệu đến dưới 100 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận ngay hộp bảo quản thực phẩm đa năng Lock & Lock.

-           Với số dư tiền gửi từ 100 triệu đến dưới 300 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng Bình nước thủy tinh cao cấp Glasslock.

-           Với số dư tiền gửi từ 300 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ sở hữu Bộ ba hộp thủy tinh Glasslock vô cùng tiện ích.

Mỗi khách hàng có cơ hội nhận tới 4 lần quà tặng trong suốt gần 3 tháng diễn ra chương trình. Đừng để những đồng vốn “ngủ quên” trong tài khoản, hãy đánh thức nó và tận hưởng chương trình “Rực rỡ hè sang, Rộn ràng quà tặng” cùng BAC A BANK.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập khuyenmai.baca-bank.vn hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 588 828.

PV