(NĐ&ĐS) - Trong 2 ngày (từ ngày 31/8-1/9), Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình trao tặng 300 suất quà cho các hộ khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Cụ thể, Thành Hội sẽ trao quà ở 4 phường An Khê, Thạc Gián, Chính Gián (quận Thanh Khê) và phường Hòa Cường Nam (quận Hải Châu), thành phố Đà Nẵng. Tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

DSCN1212
DSCN1210
Các hộ dân nhận quà tuân thủ nghiêm túc theo quy định phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 của Chính phủ.

Tại chương trình, có 300 hộ dân được nhận các suất quà trị giá 326.000 đồng/suất gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu. Số quà này do Tạp chí Truyền thống và Phát triển (Văn phòng đại diện TP. Hồ Chí Minh) vận động hơn 30 tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp hỗ trợ.

Được biết, trong thời gian tới, Tạp chí Truyền thống và Phát triển sẽ kêu gọi các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng trong các hoạt động nhân đạo tiếp theo.

Theo thống kê từ Hội Chữ thập đỏ thành phố, tính từ ngày 27/7 đến nay các cấp Hội Chữ thập đỏ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã vận động và hỗ trợ được hơn 5 tỷ đồng bao gồm hàng hóa và tiền mặt. Trong đó, vận động tiền mặt được hơn 1,2 tỷ đồng.

P.T