(NĐ&ĐS) - Sáng ngày 29/3, tại TP. Hồ Chí Minh, Hệ thống Giáo dục Quốc tế Global Ecokids và Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành, chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Hệ thống Giáo dục Quốc tế Global Ecokids là hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế hợp tác với Tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản. Được thành lập từ năm 2013, hiện hệ thống đã có 10 cơ sở tại các khu đô thị lớn: Ecopark 1+2 (Hưng Yên), Goldmark City, Gold Season, Anland Nam Cường, FLC Đại Mỗ (Hà Nội), The CBD, Cityland Park Hills (TP.HCM)...

Ngoài ra, Global Ecokids đang có chiến lược phát triển mở rộng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như (Hải Phòng, Nam Định, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ...), cũng như phát triển hệ thống trường liên cấp đồng bộ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

1
Ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ thống Giáo dục Quốc tế Global và Cty CPXD Phước Thành

Được biết, Global Ecokids đã xây dựng và áp dụng thành công chương trình học độc quyền Ecokids Circle và quy trình quản lý 5S tại các trường mầm non, dưới sự giám sát của các chuyên gia đến từ Nhật Bản.

Bên cạnh đó, Hệ thống Giáo dục Quốc tế Global Ecokids cũng đặc biệt chú trọng đến khả năng phát triển về tư duy ngôn ngữ ở trẻ cũng như các kỹ năng nền tảng giúp trẻ có khả năng học tập tốt và tự xử lý các vấn đề trong cuộc sống thông qua các hoạt động sân chơi ngoại khóa.

2
Ông Nguyễn Hữu Việt – Phó Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Global Ecokids phát biểu tại buổi ký kết hợp tác.

Ông Nguyễn Hữu Việt – Phó Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Global Ecokids cho biết: “Chương trình học tại Global Ecokids được xây dựng trên nền tảng giáo dục Việt Nam kết hợp với phương pháp giáo dục sáng tạo hiện đại và sự chắt lọc tinh hoa giáo dục từ Nhật Bản, chúng tôi mong muốn mang đến cho trẻ em một môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế, nhằm tạo ra một thế hệ trẻ vượt trội về trí tuệ và thể chất để trở thành công dân toàn cầu. Cùng với sự đồng hành của đối tác Nhật Bản, chúng tôi có chiến lược mở rộng hệ thống ra cả nước”.

Việc hợp tác giữa 2 đơn vị khẳng định sự cộng hưởng tạo ra giá trị bền vững cho xã hội, đóng góp vào việc hoàn thiện một nền giáo dục hiện đại với chất lượng giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Hồng Quảng