(NĐ&ĐS) - Công an TP Thái Nguyên đã vào cuộc xác minh sự việc nhiều phụ huynh phản ánh một cô giáo bắt phạt hàng loạt học sinh vi phạm tự tát 50 cái vào mặt.

Liên quan đến vụ cô giáo bị phụ huynh tố phạt học sinh tự tát 50 cái vào mặt, Phó giám đốc sở GD&ĐT Thái Nguyên Nguyễn Văn Hưng cho biết đã nắm được sự việc và đã yêu cầu phòng GD&ĐT TP Thái Nguyên xác minh làm rõ.

cong an vao cuoc vu giao vien phat hoc sinh tu tat 50 cai vao mat
Trường Tiểu học Trung Thành - Nơi giáo viên bị tố phạt học sinh tát 50 cái vào mặt.

Đồng thời, Phó chủ tịch UBND TP Thái Nguyên Quản Chí Công cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin cô giáo N.T.T (Trường Tiểu học Trung Thành) phạt học sinh vi phạm kỉ luật bằng cách tự tát vào mặt, lãnh đạo thành phố đã yêu cầu các đơn vị xác minh.

Để làm rõ vấn đề, UBND TP Thái Nguyên đã mời công an vào điều tra để làm rõ. Sau khi làm rõ sẽ thông báo kết quả tới dư luận. 

Ông Công khẳng định, tinh thần chung là phải làm rõ vụ việc từ phản ánh của phụ huynh. Nếu như công an kết luận là cô giáo sai sẽ xử lý nghiêm, không bao che. Còn nếu không có sự việc này thì sẽ minh oan cho cô giáo.

Như baonhandao.vn đã đưa tin, nhiều phụ huynh lớp 4B, Trường Tiểu học Trung Thành (TP Thái Nguyên) có đơn đề nghị Ban giám hiệu nhà trường xác minh làm rõ thông tin cô giáo N.T.T bắt phạt học sinh vi phạm tự tát 50 cái vào mặt. Sự việc trên khiến nhiều học sinh sợ không dám đi học.

Trước lời "tố" trên, cô giáo N.T.T cho biết đã công tác tại trường từ năm 2008 và năm nào cũng hoàn thành nhiệm vụ. Cô T. khẳng định mình không hề có hình thức bắt phạt học sinh như đơn đề nghị xác minh của các bậc phụ huynh. Nữ giáo viên này mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ sự việc. 

Tình Thương