(NĐ&ĐS) - Rạng rỡ xuống phố trong thiết kế áo dài trắng tinh khôi, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã thu hút mọi ánh nhìn của người dân thành thị.

7
Thướt tha, duyên dáng trong tà áo dài trắng, H'Hen Niê rạng rỡ quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Lễ hội áo dài thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 6 năm 2019, Hoa hậu H’Hen Niê là đại sứ hình ảnh cho sự kiện mang tính văn hóa dân tộc cao năm nay.

Xuống phố với tà áo dài trắng tinh khôi, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 đã tôn lên vẻ đẹp của tà áo dài Việt. Có thể nói Hoa hậu H’Hen Niê là đại sứ hình ảnh lan tỏa mạnh mẽ thông điệp kêu gọi mọi người cùng mặc áo dài xuống phố.

6
5

Với việc kết hợp giữa tà áo dài trắng, nón lá cùng quốc hoa - hoa sen, một hình ảnh Việt Nam thu nhỏ đã thể hiện đầy rạng rỡ và duyên dáng thông qua nụ cười “thương hiệu” của top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Phó Giám đốc Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Ngoài thông điệp “Tôi yêu áo dài Việt Nam” như hàng năm, điểm mới năm nay, Ban tổ chức còn muốn truyền trải thêm thông điệp “Bảo vệ môi trường - Hãy vì một Thành phố xanh -  sạch -  đẹp” thông qua các bộ sưu tập của các nhà thiết kế.

Bên cạnh đó, sức lan tỏa của lễ hội còn thể hiện ở sự tham gia nhiều hơn của các đại sứ hình ảnh cho lễ hội áo dài. Đặc biệt, năm nay có sự tham gia của người đẹp H’Hen Niê - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2018, sẽ đồng hành với lễ hội áo dài thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 trong vai trò đại diện hình ảnh”.

3

Trong hình ảnh thướt tha duyên dáng bên tà áo dài trắng, với câu chuyện truyền cảm hứng từ chính bản thân mình, Hoa hậu H'Hen Niê đang là hình mẫu lý tưởng mang đến cái nhìn khác về người con gái Việt Nam. Người đẹp là hiện thân của người con gái luôn mạnh mẽ và cống hiến hết sức mình để quảng bá hình ảnh và con người Việt Nam ra bạn bè thế giới. 

1
Đại sứ Lễ hội áo dài cũng chính là một trong những dự án của Hoa hậu H’Hen Niê giúp Áo dài Việt Nam được nhiều người không chỉ là phụ nữ Việt Nam mà phụ nữ trên thế giới đều yêu thích.
Hải Nguyên