(NĐ&ĐS) - Nạn nhân tên Hưởng, 36 tuổi, được tìm thấy trên giường sau khi đám cháy được dập tắt, phòng nồng nặc mùi xăng.

Screenshot_20180329-110533
Ảnh minh họa

Vào lúc 0h ngày 28/3, tại nhà riêng của anh Vũ Văn Hưởng (36 tuổi), thôn Vĩnh Khê, xã An Đồng, huyện An Dương (Hải Phòng) xảy ra hỏa hoạn, khiến anh Hưởng chết cháy.

Thường ngày anh Hưởng sống cùng mẹ già là bà Lê Thị Lường. Nửa đêm qua, khi đang ngủ tại gian nhà kế bên, người mẹ bị đánh thức bởi mùi khói khét lẹt và ánh lửa hắt ra từ gian phòng ngủ của con trai nên đã hô hoán hàng xóm sang cứu giúp.

Hàng xóm gần như bất lực do lửa bùng lên quá lớn. Đám cháy chỉ được xử lý sau khi cảnh sát PCCC Hải Phòng tới. Khi đám cháy được dập tắt, nhiều đồ đạc trong nhà đã bị thiêu rụi, anh Hưởng đã tử vong trên giường.

Qua điều tra ban đầu, công an huyện An Dương cho biết đây không phải án mạng, bởi trên người nạn nhân không có dấu vết hay thương tích. Từ mùi xăng nồng nặc còn vương dưới đệm, bình xăng của chiếc xe máy mà nạn nhân vẫn đi để ở góc nhà đã mở nắp, cạnh đó là một dây ti-ô hơi xăng, cũng như thông tin từ gia đình nạn nhân cung cấp, cơ quan CSĐT xác định Vũ Văn Hưởng đã tẩm xăng tự thiêu.

Cơ quan chức năng cho biết nạn nhân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, chưa lập gia đình.

Minh Châu