(NĐ&ĐS) - Lê Âu Ngân Anh đã có hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018. Cô tham dự cuộc thi này khi chưa được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép.

Chiều 10/1, tại Philippines, Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh có hoạt động đầu tiên tại cuộc thi Miss Intercontinental -  Hoa hậu Liên lục địa. Đó là chương trình biểu diễn cho báo chí. Năm nay, Hoa hậu Liên lục địa thu hút hơn 90 thí sinh tham dự, lớn nhất trong lịch sử 47 của cuộc thi. Khác với mọi năm, cuộc thi năm nay có lịch trình khá dày với nhiều vòng thi phụ.

Trong màn chào đầu, các thí sinh sau khi giới thiệu bản thân sẽ thực hiện những bước đi catwalk đầu tiên. 

Lê Âu Ngân Anh được xếp trình diễn trong nhóm thí sinh của khu vực châu Á - châu Đại dương. Hình thức của màn trình diễn cũng như các cuộc thi khác: thí sinh catwalk và đọc tên bản thân cùng tên nước trong phần giới thiệu. 

le-au-ngan-anh-tham-du-hoa-hau-lien-luc-dia-2
Bất chấp việc chưa được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép, Lê Âu Ngân Anh vẫn lên đường đi thi Hoa hậu Liên lục địa.

Trước đó, ngày 9/1, Lê Âu Ngân Anh đã lên đường sang Philippines để tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018. Cuộc thi diễn ra từ ngày 8/1 đến 27/1 tại Manila, Philippines.  

Thời gian qua, việc Lê Âu Ngân Anh đi thi Hoa hậu Liên lục địa đã gây ra nhiều ồn ào. Sau khi nộp hồ sơ tới Cục Nghệ thuật Biểu diễn xin phép trở thành đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Liên lục địa 2018 nhưng không được xét duyệt, Lê Âu Ngân Anh đã quyết định khởi kiện Cục NTBD.

Thùy Linh