(NĐ&ĐS) - Ngay sau khi đảm nhiệm vai trò đại sứ của Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Đỗ Mỹ linh và Tiểu Vy cùng nhau thực hiện bộ ảnh mới với trong trang phục dạ hội vô cùng quyến rũ.

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy sẽ là đại sứ của Cuộc thi Miss World Việt Nam trong năm tổ chức đầu tiên. Bên cạnh việc là đại sứ, Mỹ Linh và Tiểu Vy cũng sẽ đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng của cuộc thi. 

my-linh-tieu-vy-7
Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Việt Nam do Công ty Sen Vàng tổ chức dưới sự uỷ quyền của Đơn vị sở hữu bản quyền Sen Vàng Entertaiment, nhằm tìm ra đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc thế giới lớn nhất hành tinh – Miss World.
my-linh-tieu-vy-3
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy sẽ là đại sứ của Cuộc thi Miss World Việt Nam trong năm tổ chức đầu tiên.
my-linh-tieu-vy-1
Mỹ Linh, Tiểu Vy đều lần lượt dự thi Miss World 2017 và 2018. Mỹ Linh giành giải 'Hoa hậu Nhân ái' và lọt top 40, Tiểu Vy cũng ghi tên vào tọp 30 nhờ thành tích cao ở 'Hoa hậu Nhân ái'.
my-linh-tieu-vy-5
Hoa hậu Tiểu Vy quyến rũ không kém đàn chị trong bộ váy màu trắng khoe khéo ba vòng cực chuẩn
my-linh-tieu-vy-2
my-linh-tieu-vy-8
Miss World Việt Nam đã bắt đầu nhận hồ sơ, các thí sinh có thể nộp đơn trực tiếp hoặc gửi thông tin về địa chỉ email: info@missworldvn.com.
Thùy Linh