(NĐ&ĐS) – Mỗi độ Tết đến – Xuân về, Cơ quan đại diện phía Nam – Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống đã trở thành “Chiếc cầu nối yêu thương” để kết nối các doanh nghiệp, các mạnh thường quân cùng chăm lo Tết cho các hộ nghèo.

Chiều ngày 14/01, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Cơ quan đại diện phía Nam – Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống đã đồng hành cùng Công ty Cổ phần Thứ liệu và Vật tư Vũng Tàu tặng 100 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000đ) cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Tân Mỹ.

Chương trình có sự tham dự của ông Trần Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy xã và ông Long Quốc Kỳ - Phó Chủ tịch UBND xã, cùng các cơ quan, ban ngành của địa phương.

6
Những phần quà Tết của đơn vị tài trợ vận chuyển từ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 

Đại diện cho Phòng Công tác xã hội – từ thiện thuộc Cơ quan đại diện phía Nam - Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống, ông Nguyễn Văn Phúc phát biểu: qua sự kết nối của Cơ quan đại diện phía Nam, Công ty Cổ phần Thứ liệu và Vật tư Vũng Tàu cùng chính quyền địa phương xã Tân Mỹ tặng 100 suất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Tân Mỹ nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 với mong muốn góp phần san sẻ những khó khăn của người dân trong xã, giúp người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết đầy đủ hơn. 

7
Trao quà cho các hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi trao quà, đại diện cho Công ty Cổ phần Thứ liệu và Vật tư Vũng Tàu, ông Nguyễn Quốc Hòa - Phó Tổng Giám đốc chia sẻ: Ngoài việc kinh doanh, Ban Giám đốc cùng các thành viên trong công ty thường xuyên dành thời gian để làm công tác xã hội nhưng chủ yếu là trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Qua kết nối của Cơ quan đại diện phía Nam – Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống, vừa qua công ty đã tham gia đóng góp xây dựng cầu giao thông nông thôn tại xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa và hôm nay tặng 100 phần quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tân Mỹ. Tuy giá trị phần quà chưa lớn, nhưng đó là tấm lòng của anh chị em Công ty gửi đến các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn người dân đón một cái Tết đầy đủ hơn. 

2
Ông Nguyễn Quốc Hòa - Phó Tổng Giám đốc Cty Cổ phần Thứ liệu và Vật tư Vũng Tàu phát biểu

Đại diện chính quyền địa phương, ông Trần Văn Tuấn trân trọng cám ơn tình cảm của Cơ quan đại diện phía Nam - Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống, cùng Công ty Cổ phần Thứ liệu và Vật tư Vũng Tàu đã quan tâm, chia sẻ khó khăn với nhân dân xã Tân Mỹ. Ông rất mong Cơ quan Báo sẽ tiếp tục kết nối các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm cùng địa phương chung tay, góp sức giúp đỡ cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Tân Mỹ.

4
Ông Trần Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã và ông Long Quốc Kỳ - Phó Chủ tịch UBND xã trao Thư cảm ơn cho đại diện Cơ quan Báo cùng đơn vị tài trợ

Buổi tặng quà diễn ra trong không khí đầm ấm, đầy ắp nghĩa tình giữa Cơ quan Báo, nhà tài trợ cùng chính quyền địa phương với niềm vui, sự phấn khởi của các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Mỹ chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc.

8
5
100 suất quà được trao tận tay các hộ nghèo xã Tân Mỹ
Võ Vinh - Đông Sa