Lê Giang chiếm trọn spotlight vì vòng một quá khủng trong ngày sinh nhật Trấn Thành

Lê Giang chiếm trọn spotlight vì vòng một quá khủng trong ngày sinh nhật Trấn Thành

Dù là sinh nhật Trấn Thành nhưng người được chú ý nhiều nhất trong bữa tiệc có lẽ là Lê Giang bởi vòng một siêu khủng của nữ diễn viên.

Thông Tin

Full Name Lê Giang chiếm trọn spotlight vì vòng một quá khủng trong ngày sinh nhật Trấn Thành
Genre
Latest Update 11 Tháng Hai, 2020

Vừa trở về từ Hàn Quốc cùng bà xã Hari Won và hội bạn thân, Trấn Thành đã trở về Việt Nam để bắt tay vào lịch trình công việc đã định sẵn. Cũng ngay khi về tới TP.HCM, nam MC đã cùng hội bạn và các diễn viên trong phim “Bố già” gồm: Nghệ sĩ Ngọc Giàu, nghệ sĩ Lê Giang, diễn viên Kim Thư, Trịnh Thăng Bình, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương… tổ chức tiệc sinh nhật muộn.

Dù là sinh nhật Trấn Thành nhưng người được chú ý nhiều nhất trong bữa tiệc có lẽ là Lê Giang bởi vòng một siêu khủng của nữ diễn viên. Lê Giang cho biết cô đã phẫu thuật thẩm mỹ toàn cơ thể trừ mắt, môi và kéo dài chân. Lần đầu tiên Lê Giang động dao kéo là vào năm 29 tuổi, thời điểm đó cô sửa mũi và lần phẫu thuật khiến Lê Giang ám ảnh nhất chính là nâng ngực. Nói về lý do nghiện thẩm mỹ, Lê Giang bày tỏ: “Tôi không thể chịu được nếu bị chê xấu vì thế tôi buộc phải chịu đau, tốn tiền phẫu thuật thẩm mỹ và điều này không có gì xấu nên tôi không ngại chia sẻ”.

Danh hài Lê Giang với bề ngoài trẻ trung

Ở tuổi 45 nhưng Lê Giang trông vẫn rất trẻ trung nhờ thẩm mỹ.

Vẻ đẹp được nhiều người ngưỡng mộ

Theo Kenh14.vn

Comments

Login to comment
DMCA.com Protection Status