Bộ phim “Hạ cánh nơi anh” lập kỷ lục tỉ suất bạn xem đài

Bộ phim “Hạ cánh nơi anh” lập kỷ lục tỉ suất bạn xem đài

Bộ phim của Hàn Quốc “Hạ cánh nơi anh” (Crash Landing On You) với sự góp mặt của hai diễn viên – Hyun Bin và Son Ye Jin đã trở thành phim có tỉ suất bạn xem đài cao thứ 4 trong lịch sử xứ kim chi.

Thông Tin

Full Name Bộ phim “Hạ cánh nơi anh” lập kỷ lục tỉ suất bạn xem đài
Genre
Latest Update 10 Tháng Hai, 2020

Chỉ còn hai tập phim nữa, “Hạ cánh nơi anh” sẽ kết thúc nhưng bộ phim thực sự đã tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc và châu Á. “Hạ cánh nơi anh” đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả châu Á ngay từ những tập đầu tiên phát sóng. Phim xoay quanh cuộc tình đầy lãng mạn, hấp dẫn nhưng trắc trở của hai nhân vật chính bởi khoảng cách giữa hai miền Nam – Bắc Triều Tiên.

Hai nhân vật chính Jung Hyuk và Se Ri do Hyun Bin và Son Ye Jin thể hiện chưa một lần nói lời yêu. Mỗi khi trao nhau nụ hôn hay mong ước về chuyện kết hôn, họ đều phải xem đó là khoảnh khắc của cơn say mà sáng hôm sau thức dậy, họ buộc phải quên. Chị đẹp Son Ye Jin vào vai một tiểu thư nhà giàu với gu thời trang hoàn hảo còn Hyun Bin thể hiện xuất sắc vai một chàng đại úy Bắc Hàn.

Sự diễn xuất ăn ý của Hyun Bin và Son Ye Jin cùng tạo hình đẹp mắt và xứng đôi của nam nữ chính tạo nên sức hút đặc biệt của “Hạ cánh nơi anh”. Nhiều khán giả còn mong muốn hai ngôi sao hạng A của Hàn Quốc sẽ kết đôi thực sự ngoài đời khi bị cuốn vào câu chuyện tình lãng mạn và thăng trầm của họ trong “Hạ cánh nơi anh”.

Tới ngày 9/2, bộ phim “Hạ cánh nơi anh” đã đạt tỉ suất xem đài cao nhất của chính bộ phim này. Tập phim gần đây nhất của “Hạ cánh nơi anh” đạt con số 17,7% tại Hàn Quốc và trở thành bộ phim có tỉ suất bạn xem đài cao thứ 4 trong lịch sử truyền hình xứ kim chi sau “Goblin”, “Reply 1988” và “Mr. Sunshine”.

“Hạ cánh nơi anh” tiếp tục là bộ phim hút khán giả nữ với câu chuyện tình lãng mạng, ngọt ngào và nhiều tiếng cười. Theo một thăm dò ý kiến, đối tượng khán giả lớn nhất của “Hạ cánh nơi anh” là khán giả nữ ở độ tuổi 40. Tập cuối cùng của bộ phim tâm lý tình cảm này sẽ lên sóng vào hai ngày 15 và 16/2 tới đây.

Theo Báo Dân Trí

Comments

Login to comment
DMCA.com Protection Status