Cộng đồng mạng dậy sóng khi rò rỉ hình ảnh Tiêu Chiến hôn má Dương Tử

Cộng đồng mạng dậy sóng khi rò rỉ hình ảnh Tiêu Chiến hôn má Dương Tử

Hình ảnh Tiêu Chiến hôn má Dương Tử trong Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn bị rò rỉ, Dương Tử bị fan couple Bác Quân Nhất Tiêu mắng chửi thảm hại.

Thông Tin

Full Name Cộng đồng mạng dậy sóng khi rò rỉ hình ảnh Tiêu Chiến hôn má Dương Tử
Genre
Latest Update 10 Tháng Hai, 2020

Tối qua, hình ảnh Tiêu Chiến hôn má Dương Tử trong Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn bị rò rỉ. Trong hình, giá trị nhan sắc của cặp đôi màn ảnh cực cao, Tiêu Chiến toát lên vẻ điển trai, anh tuấn, còn Dương Tử thì nở nụ cười ngượng ngùng nhìn ống kính. Khi hình ảnh này được tiết lộ rất nhiều cư dân mạng bày tỏ: “Rất ngọt”, “Thật xứng đôi”…

Những bình luận không mấy tốt đẹp của cộng đồng mạng

Thế nhưng, Dương Tử lại bị mắng thảm hại khi fan couple Bác Quân Nhất Tiêu (tên nhóm fan couple Vương Nhất Bác – Tiêu Chiến) bắt đầu chỉ trích, mỉa mai cô nàng chuyên bám dính thần tượng họ. Thậm chí, nhóm fan này còn đổi mặt của Dương Tử thành Vương Nhất Bác để dằn mặt, cho Dương Tử thấy thế nào mới gọi là tình yêu “tuyệt mỹ”, cũng có fan only Tiêu Chiến bày tỏ sự bất mãn của mình. (fan only: kiểu fan chỉ thần tượng duy nhất một người).

Dư sinh, Xin chỉ giáo nhiều hơn là bộ phim truyền hình tình cảm, hiện đại được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Tiêu Chiến và Dương Tử đảm nhận vai chính xoay quanh câu chuyện Lâm Chi Hiệu – sinh viên năm 4 trước khi tốt nghiệp đại học và Cố Ngụy – bác sĩ của bệnh viện mà cha Lâm Chi Hiệu ở. Hai người họ từng chịu vết thương trong chuyện tình cảm nên không còn tin tưởng mấy về tình yêu. Nhưng cả hai từng bước từng bước từ quen biết đến yêu thương nhau. Từng có hiểu lầm cũng như vấp phải những chuyện không vui, nhưng trong quá trình họ càng ngày càng phát hiện đối phương thực sự là nửa kia đáng phó thác trong quãng đời còn lại của mình.

Theo báo Saostar.vn

Comments

Login to comment
DMCA.com Protection Status