Phi Nhung tặng khẩu trang cho fan khi đến ủng hộ quán của mình

Phi Nhung tặng khẩu trang cho fan khi đến ủng hộ quán của mình

Cửa hàng chay của Phi Nhung mở cửa thu hút được rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đến ủng hộ. Khi xuất hiện tại quán ăn chay hôm 7/2, ca sĩ Phi Nhung ‘lì xì’ khẩu trang cho nhiều người hâm mộ đến ủng hộ mình. Đây là một hành động đẹp trước dịch virus corona đang hoành hành trong thời gian gần đây

Thông Tin

Full Name Phi Nhung tặng khẩu trang cho fan khi đến ủng hộ quán của mình
Genre
Latest Update 8 Tháng Hai, 2020

Mở cửa hàng vào đúng mùa dịch viêm phổi do nCoV đang diễn biến phức tạp, ca sĩ Phi Nhung chuẩn bị sẵn dung dịch diệt khuẩn và khẩu trang để trước cửa.

Ca sĩ nhí Hồ Văn Cường, con nuôi của Phi Nhung, có mặt để phụ giúp cô.

Một người con nuôi khác của Phi Nhung là ca sĩ nhí Tuyết Nhung đảm nhận phần đón khách.

Rất đông người đến ủng hộ cho nữ ca sĩ

Nhiều fan khá bất ngờ với sự xuất hiện của cô. Được biết ca sĩ đã hủy 3 show lớn để phụ nhân viên và các con nuôi của mình

Stylist Tân Đà Lạt cũng có mặt để chúc mừng Phi Nhung. Cả hai là chị em thân thiết nhiều năm nay. Anh cũng chính là người đứng đằng sau chăm chút cho phần hình ảnh của ca sĩ Phi Nhung mỗi khi cô đi biểu diễn hoặc chụp hình.

Ca sĩ Phi Nhung vui vẻ giao lưu cùng các vị khách

Không chỉ đón tiếp khách khứa, Phi Nhung còn tự tay vào bếp nấu nướng. Doanh thu của quán chay này được nữ ca sĩ dùng để nuôi dạy 23 người con nuôi.

Hồ Văn Cường cũng sẵn sàng đảm nhận việc rửa chén bát. Sau khi rời cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Cường nhận Phi Nhung làm mẹ nuôi và thường xuyên có mặt tại quán ăn chay để đỡ đần cô. Ngoài Hồ Văn Cường, Phi Nhung còn dẫn dắt ba người con nuôi khác vào con đường âm nhạc là Thiêng Ngân, Thu Hiền và Quỳnh Trang.

Theo Báo Ngoisao.net

Comments

Login to comment
DMCA.com Protection Status