[HOT] T.O.P (Big Bang) tuyên bố không tái xuất trên sân khấu tại Hàn Quốc

[HOT] T.O.P (Big Bang) tuyên bố không tái xuất trên sân khấu tại Hàn Quốc

T.O.P là một trong những thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc BigBang nổi tiếng trên thế giới. Nhóm nhạc này sở hữu một lượng fan hùng hậu nhờ những MV triệu view và phong cách âm nhạc đặc biệt.

Thông Tin

Full Name [HOT] T.O.P (Big Bang) tuyên bố không tái xuất trên sân khấu tại Hàn Quốc
Genre
Latest Update 8 Tháng Hai, 2020

Thông qua livestream, thành viên nhóm nhạc Big Bang khẳng định không có ý định quay trở lại sân khấu âm nhạc tại Hàn Quốc.

Mới đây, T.O.P đã giao lưu trực tuyến với người hâm mộ trên tài khoản Instagram cá nhân. Thành viên nhóm nhạc Big Bang tiết lộ anh không có kế hoạch trở lại hoạt động tại xứ sở kim chi. “Tôi không có ý định tái xuất tại Hàn Quốc. Bạn bè tôi ngăn cản vì lo sợ áp lực dư luận”, T.O.P bày tỏ.

Nam rapper cũng chia sẻ: “Tôi muốn cho mọi người thấy cuộc sống hiện tại của mình. Có lẽ, nhiều người hâm mộ không biết tôi đang hoạt động ra sao nên tôi muốn chia sẻ với mọi người thông qua livestream này”

T.O.P nhập ngũ hồi tháng 2/2017. Bốn tháng sau, anh bị điều tra vì hành vi hút cần sa tại nhà riêng. Nam rapper thừa nhận đã sử dụng chất cấm 4 lần, bắt đầu từ tháng 10/2016.

Hai ngày sau khi thú tội, thành viên nhóm nhạc Big Bang phải nhập viện vì hôn mê do dùng thuốc quá liều. T.O.P cũng có thói quen lạm dụng thuốc an thần từ trước đó. Thậm chí, anh còn sử dụng ngay cả khi nhập ngũ dù bị cấm

Tòa án kết tội T.O.P ở mức phạt 2 năm quản chế và 10 tháng tù nếu tái phạm. Thep đó, anh được chuyển sang thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách nhân viên xã hội phục vụ cộng đồng tại khu vực Yongsangu.

Nam ca sĩ xuất ngũ vào tháng 7/2019. Người hâm mộ của nam ca sĩ thậm chí còn kêu gọi thực hiện hashtag #LongTimeNoSeeTOP để chào đón thần tượng trở lại.

T.O.P sinh năm 1987, đảm nhận vai trò rapper của nhóm nhạc 5 thành viên -Big Bang. Sở hữu chất giọng đặc biệt cùng vẻ ngoài lạnh lùng, nam tính, T.O.P có lượng người hâm mộ đông đảo tại Hàn Quốc và quốc tế.

Theo Báo Zing.vn

Comments

Login to comment
DMCA.com Protection Status