Dàn sao Hàn – Việt vỡ òa khi phim “Ký sinh trùng” làm nên lịch sử tại Oscar

Dàn sao Hàn – Việt vỡ òa khi phim “Ký sinh trùng” làm nên lịch sử tại Oscar

Trước khoảnh khắc “Ký Sinh Trùng” được xướng tên ở hạng mục phim hay nhất tại Oscar, nhiều sao Việt như: Hà Tăng, Ngô Thanh Vân, Park Seo Joon, Gong Hyo Jin… đã không khỏi tự hào.

Thông Tin

Full Name Dàn sao Hàn - Việt vỡ òa khi phim "Ký sinh trùng" làm nên lịch sử tại Oscar
Genre
Latest Update 10 Tháng Hai, 2020

Ngày 10/2 (giờ Mỹ), lễ trao giải Oscar lần thứ 92 đã diễn ra tại nhà hát Dolby Theatre, Hollywood, Los Angeles, California. Tại đây, siêu phẩm Paratise (Ký Sinh Trùng) của đạo diễn Bong Joon Ho đã làm nên lịch sử khi mang về tới 4 giải thưởng danh giá nhất. Lần đầu tiên một bộ phim không nói tiếng Anh đã lên ngôi tại Oscar sau khi vượt qua một loạt ứng cử viên nặng kí như “1917”, “Once Upon A Tinme…In Hollywood”, “The Irishman”… “Kịch bản gốc”, “Đạo diễn”, “Phim quốc tế xuất sắc nhất” và “Phim hay nhất” là 4 giải thưởng dành cho “Ký sinh trùng” cùng đạo diễn Bong Joon Ho.

Chứng kiến sự kiện lịch sử vang danh làng điện ảnh thế giới này, dàn sao Việt – Hàn như Hà Tăng, Ngô Thanh Vân, Park Seo Joon, Gong Hyo Jin… đã đồng loạt chia sẻ những hình ảnh đầy tự hào khi nhận giải Oscar của ekip “Ký Sinh Trùng” cùng lời hy vọng điện ảnh Châu Á sẽ ngày một tiến xa hơn nữa.

Trước khoảnh khắc lịch sử này, Hà Tăng không khỏi tự hào và xúc động.

Ngô Thanh Vân chúc mừng “Ký Sinh Trùng” đã làm nên lịch sử.

Tóc Tiên cũng không khỏi tự hào.

Trịnh Thăng Bình.

Và Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng đồng lòng chia sẻ về khoảnh khắc lịch sử của “Ký Sinh Trùng”.

Park Seo Joon cũng góp mặt trong “Ký Sinh Trùng” với vai trò cameo. Chính vì thế anh cũng không khỏi hào hứng khi bộ phim đạt được giải thưởng danh giá nhất Oscar.

Gong Hyo Jin cũng rất tự hào trước khoảnh khắc này.

Minaj của Girl’s Day chúc mừng “Ký Sinh Trùng” đã làm nên lịch sử.

Hyeri (Girl’s Day).

Theo Kenh14.vn

Comments

Login to comment
DMCA.com Protection Status