Khán giả xót xa với bi kịch đám hỏi hóa đám ma trong tập 9 “Cô gái nhà người ta”

Khán giả xót xa với bi kịch đám hỏi hóa đám ma trong tập 9 “Cô gái nhà người ta”

Hiện nay, bộ phim Cô Gái Nhà Người Ta đang thu hút sự chú ý của đông đảo bạn đọc. Bộ phim được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ kèm theo đó là những phản hồi vô cùng tích cực. Đây là một bộ phim tâm lý tình cảm mang ý nghĩa sâu sắc nên được nhiều khán giả yêu thích

Thông Tin

Full Name Khán giả xót xa với bi kịch đám hỏi hóa đám ma trong tập 9 "Cô gái nhà người ta"
Genre
Latest Update 11 Tháng Hai, 2020

Trong tập 9 Cô gái nhà người ta, khán giả tưởng chừng sẽ được chứng kiến một đám cưới hạnh phúc của Viễn (Quang Trọng) và Mận (Hương Giang) nhưng nào ngờ đạo diễn lại để nhân vật Viễn ra đi ngay khi còn chưa hoàn thành lễ ăn hỏi.

Dù Viễn mắc ung thư nhưng khi Mận có thai, cô vẫn quyết định cưới Viễn. Mận tin và hy vọng Viễn sẽ còn nhiều thời gian ở bên hai mẹ con cô. Viễn cũng muốn được ở bên mẹ con Mận dài lâu. Nhưng mọi chuyện không như cả hai mong đợi. Khi lễ ăn hỏi của Viễn và Mận còn dang dở, Viễn thấy choáng váng và ngã quỵ tại chỗ. Chỉ kịp nói với Mận một câu: “Anh yêu Mận” rồi Viễn lìa xa Mận và người thân, đi tới một thế giới khác.

Bi kịch đám hỏi hóa đám ma trong tập 9 Cô gái nhà người ta khiến khán giả vô cùng xót xa. Khán giả xót xa cho số phận chàng trai trẻ Viễn và khóc thương Mận vì lại mang tiếng sát chồng.

“Biên kịch tàn nhẫn quá”, “Vừa khen chú rể đẹp trai nhất từng thấy mà chết trong đám hỏi, buồn nhè nhẹ”, “Xem phim tập này khóc thương chị Mận quá”, “Sao đạo diễn để nhân vật phụ chính chết nhanh vậy, chán thật”, “Thương Mận quá, đạo diễn bất công cho Mận và Viễn quá”, “Từ những tập sau sẽ nhớ Viễn, hình ảnh một thanh niên đẹp trai hiền lành”, “Đạo diễn sao không cho Viễn khỏi bệnh để Mận không mang tiếng sát chồng”, “Sao đạo diễn không cho Viễn sống đến khi con chào đời nhỉ”, “Thương Viễn – Mận quá, xem mà cũng khóc theo”, “Mình cứ nghĩ Viễn sẽ không chết để chị Mận được hạnh phúc cơ”… Đó là hàng loạt bình luận của khán giả về cảnh phim này sau khi tập 9 kết thúc.

Cùng với những bình luận của khán giả, đoạn phim này cũng thu hút hơn 5,4 triệu lượt xem, hớn 4.000 bình luận và hơn 2.500 lượt chia sẻ trên trang Fanpage VTV Giải trí.

Viễn ra đi, Mận sẽ phải một mình nuôi con. Cay đắng hơn, cô một lần nữa bị mang tiếng sát chồng. Những tháng ngày sau này của Mận ở làng Yên sẽ ra sao? Bộ phim còn có những tình tiết nào hấp dẫn? Mời quý vị theo dõi những tập sau của bộ phim này nhé!

Theo Báo VTV New

Comments

Login to comment
DMCA.com Protection Status