(NĐ&ĐS) - Ngày 11/6, Đoàn công tác Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình do ông Phan Văn Cầu- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh làm trưởng Đoàn đã đến thăm và hỗ trợ các lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Hồ Chí Minh và trên tuyến Quốc lộ 12C tại xã Hương Hóa và Thuận Hóa, huyện Tuyên Hóa.

Theo đó, Đoàn đã hỗ trợ 02 điểm chốt 20.000.000 đồng tiền mặt, 40 thùng nước lọc và 20 thùng lương khô với tổng trị giá 27.000.000 đồng.

TH 1
Trao tại điểm chốt đường Xuyên Á, xã Thuận Hóa, huyện Tuyên Hóa

Trước đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức thăm và hỗ trợ 02 điểm chốt trên đường quốc lộ 1A tại xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy và xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch và Đồn Biên phòng Làng Hoo, xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy.

Đồng thời, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình đã trích Quỹ Nhân đạo hỗ trợ tỉnh Bắc Giang 100.000.000 đồng, tỉnh Bắc Ninh 50.000.000 đồng trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và tổ chức phát động cán bộ, người lao động cơ quan trích 01 ngày lương đóng góp vào Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh.

TH 2
Trao tại điểm chốt đường quốc lộ 12C tại xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa

Những hoạt động ý nghĩa của cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ tỉnh đã động viên kịp thời các lực lượng tuyến đầu trong công tác kiểm soát, phòng chống dịch và chung tay cùng với các cấp, các ngành trong việc hạn chế sự lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng.

CV4
Cán bộ, người lao động cơ quan Hội CTĐ tỉnh ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh
Phương Dung