Ăn no với Top 5 địa chỉ bán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội

Bánh bông lan trứng muối là một trong những món ăn khiến cho bao người phải thèm thuồng vì vị ngon, thơm và béo của nó. Bạn đang ở Hà Nội và bạn đang tìm địa chỉ bán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội. Thật tuyệt vời với Top 5 địa chỉ bán bánh bông lan trứng muối ngon nhất Hà Nội dưới đây sẽ khiến cho cái bụng đói của bạn no căng luôn.

Cửa hàng bánh 365

Tại 365 thì món bánh được người tiêu dùng ưa thích nhất chính là món bánh bông lan trứng muối. Tuy tại đây bán giá hơi cao hơn so với các địa chỉ khác nhưng bù lại chất lượng của nó lại vô cùng đảm bảo. Bánh bông lan có cốt bánh vô cùng mềm và mịn, kèm theo hương vị của sữa, đặc biệt nhất tại cửa hàng bánh 365 là nước sốt bánh vô cùng đặc biệt, mang đậm hương vị bánh bông lan trứng muối vũng tàu là sệt hơn ngậy và thơm.

Nhưng khi chúng ta ăn thì lại không mang lại cảm giác ngấy và ngán, mà chúng ta sẽ có thể cảm nhận được chiếc bánh này vô cùng vừa miệng và thơm ngon nhé

Add: Nhà E8, Chung cư CT1, 181 Nguyễn lương bằng
Giá dao động: 75.000
Fanpage: fb.com/tiembanh365

  top 5 địa chỉ bán bánh bông lan trứng muối ngon nhất hà nội

Bánh bông lan trứng muối Chiicake

Khi đến với Chiicake bạn sẽ được thưởng thức 1 chiếc bánh bông lan trứng muối với cốt bánh vô cùng mềm và mịn, có vị bông xốp, trứng muối tại đây không bị kẹp trong ở cốt bánh mà được cắt đôi và chia đều trên mặt bánh sau đó mới được đem đi nướng.

Chất lượng của bánh bông lan trứng muối Chiicake còn ở trứng muối có màu vàng ruộm và ngon, thơm và không ngậy lắm.

Lưu ý: Do số lượng khách order bánh bông lan trứng muối tại đây rất nhiều, cho nên nếu hôm nay bạn không order thì bạn có thể order cửa hàng để ngày mai giao hàng nhé!

Add: 167 Phương Mai
Giá dao dộng: 150.000 đến 170.000 có đường kính bánh trung bình là 20cm.
Fanpage: fb.com/ bltmchiicake

Tiệm bánh Harikimi Cake

Tại tiệm bánh Harikimi Cake được đánh giá là thiên đường của bánh bông lan trứng muối với vô vàng các mẫu bánh khác nhau. Đến đây bạn có thể thưởng thức được nhiều loại bánh bông lan như muối bò khô hay muối phomai, trứng muối mix sốt …

Add: 15B, ngõ 152 Nguyễn Đình Hoàn
Giá dao động: 60.000
Fanpage: fb.com/harikimi

 top 5 địa chỉ bán bánh bông lan trứng muối ngon nhất hà nội

Tiệm bánh sister’s kitchen

Tuy mặt bằng của sister’s kitchen không được to như 3 tiệm bánh ở trên nhưng khi bạn đến nơi, cho dù chưa bước vào bên trong thì bạn cũng có thể cảm nhận được mùi hương và thơm đặc trưng của bánh bông lan trứng muối vối cốt bánh mềm và sốp, mịn kèm theo trứng muối và phô mai được trưng bày đẹp mắt.

Add: 16, ngách 85, ngõ 211 Khương Trung
Giá dao động: 60.000
Fanpge: fb.com/bysisterskitchen

top 5 địa chỉ bán bánh bông lan trứng muối ngon nhất hà nội

Tiệm bánh huyennhemm

So với các tiệm bánh bông lan trứng muối ở cửa hàng khác thì tại huyennhemm có giá thành ở đây rẻ hơn nhiều so với các địa chỉ khác.

Tại huyennhemm có cốt bánh mềm và mịn, lớp chà bông và trứng muối ở bề mặt rất ngon và ngậy, tiếp đến là có nước sốt thơm, béo và ngậy rất vừa với miệng. Đặc biệt nhất là tại huyennhemm có hương vị bánh bông lan không lẫn vào các cửa hàng khác ở chỗ tại đây hương vị của bánh còn có thêm một chút cay cay của ruốc gà nữa.

Add: 14 ngõ 61 Tôn Đức Thắng
Giá dao động: 50.000 vnđ
Fanpage: Tiệm bánh Nhem nhem

Cùng chia sẻ với bạn bè của mình top 5 địa chỉ bán bánh bông lan trứng sữa ngon nhất tại Hà Nội để cùng lũ bạn thưởng thức những món ăn nổi tiếng của 36 phố phường Hà Nội nhé. Chia sẻ cảm nhận lần đầu tiên bạn ăn bánh bông lan trứng muối như thế nào nhé?


0/5


(0 Reviews)

Kiến Thức Chung, WiKi - Tags: