Pinterest là gì? Cách đăng ảnh lên pinterest nhanh nhất

Pinterest là gì? Pinterest là một website, mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ sử dụng. Sử dụng Pinterest giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã ghim được ảnh của mình lên Pinterst rồi nhé.

Lợi ích khi dùng Pinterest là gì?

Lợi ích khi dùng Pinterest là gì? Để sử dụng Pinterest thật là đơn giản, bạn thoải mái tải bất kì hình ảnh nào có trên web hoặc là kho ảnh bao la của Pinterest.

Sau đó Tải (UP) những bức ảnh ưng ý này lên Pinterest, lúc này bạn thỏa thích chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác như Twitter, Facebook, blog.

Bởi Pinterest chưa có nhiều người sử dụng nhiều như anh lớn Facebook nhưng theo phán đoán của chuyên gia thì chỉ vài năm nữa là lượng người sẽ tăng lên khủng khiếp.

Lý do bạn sử dụng Pinterest là gì?

  • Pinterest dùng rất là đơn giản và dễ dàng. Bạn đễ dàng thêm các bức ảnh trực tiếp lên trang chủ của pinterest
  • Pinterest có thư viện ảnh khổng lồ, rất nhiều ảnh đẹp được đông đảo mọi người yêu thích trên Pinterest.
  • Pinterest là trang web hữu ích giúp bạn buôn bán, kinh doanh tốt hơn.
  • Pinterest tương thích hoàn toàn với bất kỳ trình duyệt web.
  • Đối tượng sử dụng Pinterest chủ yếu là phái đẹp, người làm thiết kế.

=> Với các lý do kể trên Pinterest quả đúng là một mảnh đất màu mỡ không chỉ có những tấm ảnh đẹp mà hơn thế còn giúp ích rất nhiều cho kinh doanh, PR thương hiệu.

Làm sao để thu hút truy cập từ Pinterest?

Không những là 1 MXH chia sẻ hình ảnh thu hút hết chị em phụ nữ tham gia. Pinterest còn thể hiện một kênh marketing online cực kỳ hiệu quả như những nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, Facebook. Và lúc này chắc bạn đang hoài nghi làm sao để những người dùng trên Pinterest có thể nhìn thấy những gì bạn public và làm như thế nào để thu hút truy cập từ Pinterest về blog, website, hay những nền tảng khác mà bạn đang sở hữu.

Mạng xã hội Pinterest cho phép người dùng đăng kí, đăng nhập dễ dàng. Đây là nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất và ngay lập tức được nhiều bạn trẻ trên thế giới yêu thích. Cùng chia sẻ với chúng tôi những khoảnh khắc thú vị nhất của bạn trên Pinterest của bạn nào.


0/5


(0 Reviews)

Kiến Thức Chung, WiKi - Tags: