[Tiết Lộ] 5 Quán cơm gà Đà Nẵng ngon nức mũi

Cơm gà Đà Nẵng là một trong những món ăn đặc sản nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Bạn đang định du lịch Đà Nẵng và đang tìm địa điểm ăn ngon tại Đà Nẵng, vậy thì đừng bỏ qua top 5 quán cơm gà Đà Nẵng ngon nức mũi khiến bao du khách phải lòng dưới đây nhé.

Cơm gà là 1 trong những món ăn rất nhiều lòng của nhiều người dân Việt Nam. Và tại đà nẵng có rất nhiều quán cơm gà ngon, nếu bạn đang đi du lịch ngoài đó thì không thể bỏ lỡ top 5 quán cơm gà đà nẵng ngon nhất nhé.

Quán cơm gà xối mỡ A Hải

Một địa chỉ rất nổi tiếng về quán cơm gà xối mỡ nhất tại đà nẵng là quán cơm gà A Hải, bởi cơm ở đây rất ngon và vừa ăn, hạt cơm lại rất mềm cho nên bạn ăn nhiều cũng không có cảm giác ngán. Nhân viên tại đây phục vụ cũng rất nhiệt tình và giá vô cùng dễ thương.

Đây là quán ăn bình dân nên ai cũng có thể ghé qua để thưởng thức nhé, đồ ăn được chế biến vô cùng hợp vệ sinh, phục vụ nhanh nhẹn và chu đáo

Thông tin quán cơm gà xối mỡ A Hải

Add: 96 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Giá: 30.000 đến 55.000 VNĐ
Giờ mở cửa: 08:00 đến 22:00

top 5 quán cơm gà đà nẵng ngon nhất

Quán cơm gà Ngọc Diệp

Tại Ngọc Diệp thì trong từng phần cơm gà có thêm vài lát kim chi làm nên, khi đó sẽ tạo cho người dùng có cảm giác ngon hơn, 1 ít dưa leo kèm với nước sốt đặc biệt tại đây sẽ giúp cho món ăn được thêm phần hấp dẫn.

Ngoài ra, để phục vụ lượng khách ghé ăn nhiều, quán cho nhân viên chiên gà liên tục cho nên những miếng gà lúc nào cũng nóng và chiên giòn tan.

Add: 56 Hải Phòng – Hải Châu – Đà Nẵng
Giá: 20.000 đến 30.000 VNĐ
Giờ mở cửa: 10:00 đến 21:00

Quán cơm gà Bà Ký Tam Kỳ

Không gian quán cơm gà Bà Ký Tam Kỳ vô cùng rộng rãi và thoáng mát, kết hợp với thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Tại cơm gà Bà Ký Tam Kỳ bạn sẽ có 2 lựa chọn là gà quay hay gà xé bóp. Loại gà xé bóp thì vô cùng dễ ăn nhưng lại không có quá nhiều mùi hành, còn gà quay thì tuyệt vời, vô cùng giòn và dai.

Add: Lô 1 Phố Chợ Đêm, Q. Thanh Khê
Giá: 25.000 đến 50.000 VNĐ
Giờ mở cửa: 8:00 đến 22:00

Quán cơm gà Tú Tài Đà Nẵng

Tại Tú Tài Đà Nẵng là 1 trong những địa điểm được rất nhiều fan yêu cơm gà ghé thăm hàng ngày. Tại đây với một đĩa cơm gà sẽ có 1 chiếc đùi gà to và giòn cùng với nước chấm được chế biến đặc biệt theo công thức truyền thống của Tú Tài Đà Nẵng, chắc chắn sẽ làm bạn mê mệt với món gà xối mỡ này.

Add: 62 Hải Phòng, Hải Châu
Giá: 45.000 đến 60.000
Giờ mở cửa: 08:00 đến 20:00

quán cơm gà ngon nhất tại đà nẵng

Quán cơm gà Bà Buội Hội An

Top 5 quán cơm gà ngon nhất Đà Nẵng chính là quán cơm gà của Bà Buội Hội An, một địa chỉ ăn ngon lý tưởng và tuyệt vời nhất tại Đà Nẵng. Một suất cơm tại đây bao gồm 1 đùi gà, hay cánh gà đều được quay vàng và giòn, thêm với phần cơm được nấu mềm đi kèm với mỡ gà thơm nức, cộng với 1 phần canh chua vô cùng ngon.

Add: 253 Hồ Nghinh, Quận Sơn Trà
Giá: 35.000 đến 50.000
Giờ mở cửa: 10:30 đến 20:00

Đến với Đà Nẵng ngoài thưởng thức món cơm gà xối mỡ siêu ngon, bạn đừng quyên thưởng thức các món ăn đặc sản nơi đây như: Mì Quàng, gỏi cá Nam Ô… nhé. Những món ăn nức mũi, chỉ ăn một lần thèm cả đời.

0/5


(0 Reviews)

Kiến Thức Chung, WiKi - Tags: