(NĐ&ĐS) - Ngày 22/4, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam đã phối hợp cùng Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cấp phát 152.000 khẩu trang và 10.000 chai nước rửa tay diệt khuẩn cho các bác sĩ, bệnh nhân, các tình nguyện viên tại 10 bệnh viện tuyến đầu điều trị Covid-19 ở Hà Nội và TP.HCM.

pru
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tiếp nhận ủng hộ từ Prudential Việt Nam.

Tại buổi tiếp nhận, PGS. TS. Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nhấn mạnh: “Prudential Việt Nam là bạn đồng hành lâu dài của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Từ việc tham gia hỗ trợ chương trình Ngân hàng bò, xây nhà cho người dân bị ảnh hưởng sau thiên tai, hỗ trợ tặng quà Tết cho người nghèo, tổ chức các hoạt động cùng em đến trường ở các vùng đặc biệt khó khăn, vùng biên giới, đến sự tham gia lần này trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Prudential đã thể hiện sự cam kết của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential trên chặng đường hỗ trợ cộng đồng phát triển bền vững tại Việt Nam.”

Nhân dịp này, Chủ tịch Trung ương Hội Nguyễn Thị Xuân Thu cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam đã phối hợp cùng Hộ Chữ thập đỏ thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ vì cộng đồng.

Chủ tịch Nguyễn Thị Xuân Thu mong muốn, Prudential Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trên hành trình thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội, vì một cộng đồng khỏe mạnh và thịnh vượng.

Ông Clive Baker, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: “Chia sẻ sự lo lắng về ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại Việt Nam, Prudential cam kết hành động để mang lại cuộc sống khỏe mạnh và thịnh vượng cho cộng đồng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những nỗ lực của chính phủ, đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế và các lực lượng phòng chống dịch đã kiên cường làm việc trong nhiều ngày qua. Đồng thời, với sự phối hợp của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, chúng tôi hi vọng chương trình sẽ thực sự là hành động thiết thực giúp đội ngũ tuyến đầu tiếp tục vững tâm trong giai đoạn thử thách này.”

Khánh Chi / Redcross