(NĐ&ĐS) – Hơn 1.000 bộ áo phao đa năng do nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vận động, hỗ trợ đã được Hội CTĐ tỉnh Quảng Bình trao đến tay ngư dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và lực lượng kiểm ngư.

Ngày 5/6, Hội CTĐ tỉnh Quảng Bình cho biết đã thực hiện trao xong hơn 1.000 bộ áo phao đa năng có tổng giá trị 1,2 tỷ đồng đến các đối tượng là ngư dân có hoàn cảnh khó khăn và lực lượng kiểm ngư trên địa bàn tỉnh.

FB_IMG_1622863391145
Hội CTĐ tỉnh Quảng Bình trao bộ áo phao đa năng cho ngư dân khó khăn.

Trước đó, từ ngày 2 – 4/6, Hội CTĐ tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với các đơn vị cơ sở trao tặng số lượng áo phao trên tới các đối tượng ở TP. Đồng Hới, TX. Ba Đồn, huyện Bố Trạch, huyện Quảng Trạch.

Đây là số vật phẩm do ông Trương Tấn Sang – Nguyên Chủ tịch nước, vận động, hỗ trợ và giao Hội CTĐ Việt Nam quản lý, phân bổ. Trong đó, Hội CTĐ Việt Nam phân bổ cho Hội CTĐ tỉnh Quảng Bình là hơn 1.000 bộ.

Tại các điểm cấp phát, Ban Tổ chức đã nghiêm túc thực hiện các quy định về an toàn phòng chống dịch Covid-19 như: giãn khoảng cách, không tập hợp quá 30 người cùng một thời điểm cũng như bắt buộc người đến nhận phải đeo khẩu trang, sử dụng nước rửa tay sát khuẩn.

Món quà ý nghĩa của Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã động viên kịp thời tinh thần cho lực lượng kiểm ngư phòng tránh thiên tai, sự cố trên biển, cũng như góp phần phòng tránh, hạn chế rủi ro, đảm bảo an toàn trong quá trình đánh bắt khai thác hải sản

Quốc Anh