Đời tư của nam nghệ sĩ đóng vai đại gia làng gây sốt trong phim “Cô gái nhà người ta”

Đời tư của nam nghệ sĩ đóng vai đại gia làng gây sốt trong phim “Cô gái nhà người ta”

Bộ phim Cô Gái Nhà Người Ta hiện nay đang gây sốt đối với khán giả. Đây là một bộ phim mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống thu hút sự chú ý của mọi người. Với dàn diễn viên tài năng, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị. Trong đó chúng ta bị ấn tượng với nhân vật Ông Tài – một chủ xưởng dệt ở làng quê. Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi nhé!

Thông Tin

Full Name Đời tư của nam nghệ sĩ đóng vai đại gia làng gây sốt trong phim "Cô gái nhà người ta"
Genre
Latest Update 12 Tháng Hai, 2020

NSND Tiến Đạt đóng vai ông Tài, một chủ xưởng dệt ở làng quê. Anh được coi là đại gia làng bởi trong phim, anh có cuộc sống phong lưu giàu có.

Bộ phim “Cô gái nhà người ta” lấy bối cảnh của một làng quê truyền thống, chịu nhiều biến động dưới tác động của đô thị hóa. Hóa thân vào vai các thanh niên làng là diễn viên trai xinh gái đẹp. Tất cả được tạo hình chân quê, mộc mạc, gần gũi, hứa hẹn thu hút khán giả và đem lại nhiều điều mới so với những phim cùng đề tài.

Tại làng quê ấy, đời sống thế hệ thanh niên ở nông thôn mới được khắc họa thú vị qua các tình huống phim. Vốn là những người đầy nhiệt huyết, họ va chạm vào thực tế và nhận ra cuộc đời không dễ dàng như họ nghĩ. Có những vấp ngã, có những sai lầm, có sự ích kỷ, nhưng những bài học cuộc đời đã khiến họ dần trưởng thành. Ý thức được về giá trị của tình bạn, tình thân, tình yêu, họ trở nên có trách nhiệm với chính mình và quê hương.

NSND Tiến Đạt và vợ là nghệ sĩ Hồng Loan.

Trong phim ngoài tuyến nhân vật chính, khán giả còn ấn tượng với vai ông Tài do NSND Tiến Đạt thể hiện. Ông vào nhân vật chủ xưởng dệt giàu có ở trong làng. Được biết, xưởng dệt của ông Tài có nhiều hoạt động xả thải sai quy định, dẫn đến ô nhiễm nguồn nước.

Trước những chất vấn của các nhân vật trong phim, ông Tài đại gia làng có màn phản pháo ai cũng ấn tượng. Đại gia làng phủ đầu chất vấn như sau: “Thế các cháu nghĩ chỉ một đoạn thu âm bàn bạc công việc thế này, các cháu dọa được bác à”.

NSND Tiến Đạt đã làm tốt vai diễn của mình và thể hiện được sự sắc sảo trong mỗi lời nói, hành động. Trước khi vào nổi bật với vai đại gia làng, NSND Tiến Đạt từng góp mặt qua nhiều bộ phim như: Chạy án, Đứng trước một công trình, Xin thề anh nói thật, Mắc cạn…

Trong suốt sự nghiệp với nghề diễn, NSND Tiến Đạt nhận được rất nhiều danh hiệu. Năm 1999, ông đạt Huy chương Bạc vở “Thầy khóa làng tôi” do Bộ Văn hóa và Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam trao tặng (vai Trạng lợn). 

Năm2004, ông đạt Huy chương Vàng vở “Cát bụi” do Bộ Văn hóa và Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam trao tặng (vai Thúc Đại). 

Năm 2006, ông đạt giải Vai diễn xuất sắc nhất trong phim “Chạy án” (vai Tony Nguyễn) do Tạp chí Truyền hình Việt Nam bình chọn. 

Năm 2012, ông đạt Huy chương Vàng vở diễn “Những mặt người thấp thoáng” do Bộ Văn hóa và Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam trao tặng (vai ông Quang). 

Năm 2014, ông đạt Giải Vàng vở diễn “Những người con Hà Nội” do Sở Văn hóa Hà Nội và Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam trao tặng (vai Phán Tâm).

Không chỉ có một sự nghiệp vững vàng, NSND Tiến Đạt còn có một gia đình hạnh phúc với vợ là đồng nghiệp. Kể về chuyện tình yêu, NSND không giấu nổi niềm hân hoan khi khoe mình đã có hai cháu nội và anh bằng lòng với niềm vui giản dị hàng ngày sau những giờ làm việc là nhiệm vụ đưa đón cháu nội đi học. 

Nói về người bạn đời của mình, giọng anh đầy hứng khởi pha chút xúc động rưng rưng. Anh chị vốn là bạn học cùng lớp diễn viên trường Sân khấu Việt Nam khóa 68 – 71. Vợ anh – nghệ sĩ Hồng Loan là lớp trưởng Khoa Kịch nói.

Từ chỗ là bạn bè đến đồng nghiệp và trở thành vợ chồng, họ đã trải qua một chặng đường dài bên nhau. Được biết, ngày ra trường, anh chị được phân về công tác tại Quảng Ninh và cùng và tại đây tình yêu giữa họ chính thức nảy nở. Cùng là dân gốc Hà Nội lại chung hoàn cảnh xa nhà nên những đùm bọc, giúp đỡ nhau thời ấy đã bước đầu dệt nên mối lương duyên giản dị mà chân thành của anh chị dành cho nhau.

Những sự giúp đỡ rất giản dị mà thiết thực ấy của anh khiến hai người xích lại gần nhau hơn.

Sau hai năm ở Quảng Ninh, chị chuyển về Tổng cục Xây dựng kinh tế (trước đó là đoàn kịch Trường Sơn), tình yêu của hai người điểm thêm một chút lãng mạn qua những cánh thư bởi không ít lần anh đến đoàn mong gặp được người yêu thì lại đúng vào dịp chị đi lưu diễn.

Khi kết hôn, họ cũng ở xa nhau vì mỗi người công tác mỗi nơi. Họ chấp nhận cảnh “vợ chồng ngâu” trong nhiều năm tháng. Tuy nhiên, với bản tính dịu dàng, đằm thắm, luôn đặt gia đình lên trên hết, họ đã vượt qua tất cả. Với anh, chính đức hy sinh cao cả của người vợ hiền đã trói chân anh đến suốt cuộc đời và anh chị đã có những năm tháng hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ hơn 40 năm qua.

Ngoài chuyện tình yêu “Ngưu Lang – Chức Nữ”, NSND Tiến Đạt còn có nhiều câu chuyện thú vị về nghề “tay trái”. Không chỉ là diễn viên, nam nghệ sĩ còn làm thợ may, anh coi đây là “người vợ thứ 2” của mình. Chính nghề tay trái này đã giải quyết vấn đề kinh tế hữu hiệu cho cả gia đình anh thời bấy giờ.

NSND Tiến Đạt còn có nghề âm thanh – đây là “người vợ thứ 3” của anh. Nam nghệ sĩ quan niệm thú chơi này không chấp nhận những tâm hồn cằn cỗi, một khi đã bật âm thanh lên đồng nghĩa với việc mang niềm vui đến cho cả gia đình.

Tuy nhiên, khi tiếp xúc với Tiến Đạt, người ta lại nhận thấy anh là một tay chơi âm thanh khá “tỉnh” bởi khả năng kiềm chế tuyệt vời những ham muốn ích kỷ của bản thân và giữ sự cân bằng giữa gia đình và thú chơi tiêu khiển bởi anh hiểu rất rõ đối với người phụ nữ thì việc chiều theo những sở thích của chồng không đồng nghĩa với việc cảm thông cho những chi phí phục vụ sở thích đó.

Theo Giadinh.net.vn

Comments

Login to comment
DMCA.com Protection Status